“Bà trùm” Đại Nam vừa tuyên bố người sẽ thừa kế BST kim cương ngàn tỷ, là ái nữ duy nhất hay con dâu?

ne, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:19 24/09/2021

Ai mà số hưởng dữ vậy ta?

Nhắc đến "bà trùm" Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng, netizen làm sao có thể bỏ qua BST kim cương viên nào viên nấy to như "hột mít" thường xuyên được lên sóng của bà được. Cách đây không lâu, cũng chính bà chủ Đại Nam đã khiến netizen được phen xỉu up xỉu down khi trưng trổ ra viên kim cương 45 carat với giá tiền được đồn đoán lên đến ngàn tỷ.

Bà Phương Hằng và BST kim cương size "hột mít" khiến netizen "lóa mắt" mỗi khi trông thấy

Ngoài chuyện BST của bà Phương Hằng hoành tráng ra làm sao, giá trị khổng lồ thế nào, dân mạng còn vô cùng quan tâm ai sẽ là người may mắn được thừa kế đống hột xoàn to đùng đó. Nếu là thiếu gia Đại Nam - Huỳnh Hằng Hữu thì không đúng lắm, KDL 6000 tỷ thì còn ok, chứ kim cương thiết kế cho quý bà, tỷ phú 9 tuổi đâu dùng được đâu nhỉ?

“Bà trùm” Đại Nam vừa tuyên bố người sẽ thừa kế BST kim cương ngàn tỷ, là ái nữ duy nhất hay con dâu?  - Ảnh 2.

Nếu Hằng Hữu không diện được, BST kim cương ngàn tỷ sẽ thuộc về ai đây?

Không để netizen tò mò lâu, mới đây "bà trùm" Đại Nam đã cho lên sóng tâm thư 136 chữ không một dấu chấm câu để hé lộ ai là người sẽ thừa kế BST kim cương của mình.

“Bà trùm” Đại Nam vừa tuyên bố người sẽ thừa kế BST kim cương ngàn tỷ, là ái nữ duy nhất hay con dâu?  - Ảnh 3.

Tâm thư 136 chữ không một dấu câu, đọc là muốn hụt hơi tiết lộ danh tính người thừa hưởng BST kim cương của "bà trùm" Đại Nam

Cụ thể, trong tâm thư dài đọc muốn hụt hơi này, bà Phương Hằng gửi lời yêu thương đến con gái Natalie và biết ơn vì cô nàng đã xuất hiện, là động lực cho bà cố gắng, nỗ lực thành công để đời con không khổ như đời mẹ.

Chưa hết, trong tâm thư này, bà Phương Hằng cũng hé lộ sẽ tặng BST kim cương của mình cho Natalie để cô nàng tập tành làm bà chủ nhỏ. Số kim cương này Natalie để đeo hay bán đấu giá làm từ thiện đều tùy theo ý cô, bà Phương Hằng chỉ giữ lại 1 vài món để đeo khi cần.

Cũng trong bài đăng này, bà Phương Hằng âu yếm gọi Natalie là bản photocopy có màu của mình và gửi đến con gái những lời chúc tốt đẹp nhất dù sinh nhật cô đã qua.

“Bà trùm” Đại Nam vừa tuyên bố người sẽ thừa kế BST kim cương ngàn tỷ, là ái nữ duy nhất hay con dâu?  - Ảnh 4.

Ái nữ duy nhất của "bà trùm" Đại Nam - Natalie

Natalie sẽ là người thừa hưởng BST kim cương khổng lồ của bà Phương Hằng trong tương lai

Theo những chia sẻ trên trang cá nhân của bà chủ Đại Nam, ái nữ của đại gia tên My (nickname: Natalie), được mẹ cho đi du học từ khi còn nhỏ. Hiện tại Natalie đang ở Việt Nam cùng gia đình nên dạo gần đây thường xuyên xuất hiện trong nhiều dịp như sinh nhật mẹ, đám hỏi anh trai. Trong sinh nhật của cô hồi 2020, bà Phương Hằng cũng lên sóng một tâm thư dài không kém để thể hiện tình cảm với con gái.

Gương mặt rất giống bà Hằng của Natalie

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm