"Bà trùm cà khịa" VTV đánh bại cả Khánh Vy, nhạc sĩ của Chi Pu để giành cúp Vua Tiếng Việt!

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:30 18/09/2021

Đây chính là nữ MC VTV nổi danh với câu nói viral: "Nắng chiếu lung linh muôn hoa vàng, mình xin lỗi mình xin lỗi được chưa?".

Tập 2 Vua Tiếng Việt - gameshow về ngữ pháp tiếng Việt vừa lên sóng vào tối ngày 17/9 nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuần này, 4 người chơi đều là những nhân vật hoạt động trong giới truyền thông - giải trí bao gồm hot girl ngoại ngữ Khánh Vy, Kiên Trịnh - nhạc sĩ của Chi Pu, diễn viên Lưu Mạnh Dũng và Phạm Thư Hiền - MC chương trình thời sự Chuyển Động 24h.

Trải qua hàng loạt những câu đố về chính tả, ngữ pháp tiếng Việt, ca dao - tục ngữ Việt Nam, MC Thư Hiền đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc, từng bước đánh bại 3 đối thủ còn lại nhận cúp vô địch. Trong suốt các vòng thi, Thư Hiền luôn tỏ ra bình tĩnh, chắc chắn và phản ứng khá nhanh trước những phần thi như chọn từ đúng chính tả, sắp xếp chữ cái thành từ có nghĩa, sắp xếp từ thành câu có nghĩa, đoán từ qua miêu tả, phân biệt loại từ.

Bà trùm cà khịa VTV đánh bại cả Khánh Vy, nhạc sĩ của Chi Pu để giành cúp Vua Tiếng Việt! - Ảnh 1.
Bà trùm cà khịa VTV đánh bại cả Khánh Vy, nhạc sĩ của Chi Pu để giành cúp Vua Tiếng Việt! - Ảnh 2.

Nữ MC VTV xuất sắc làm thơ lục bát với từ "tử tế" chỉ trong vòng 30 giây

Bà trùm cà khịa VTV đánh bại cả Khánh Vy, nhạc sĩ của Chi Pu để giành cúp Vua Tiếng Việt! - Ảnh 3.

Phạm Thư Hiền soán ngôi "Vua tiếng Việt", giành chiến thắng 30 triệu đồng

Phạm Thư Hiền là MC quen mặt với khán giả truyền hình qua các chương trình của Đài truyền hình quốc gia Việt Nam VTV, nổi bật nhất là mục Điểm tuần của chương trình thời sự Chuyển Động 24h. MC Thư Hiền luôn gây ấn tượng vì những bình luận sắc sảo. Cô cũng chính là chủ nhân của những câu nói cực viral với giới trẻ.

Bà trùm cà khịa VTV đánh bại cả Khánh Vy, nhạc sĩ của Chi Pu để giành cúp Vua Tiếng Việt! - Ảnh 4.

Câu nói "Nắng chiếu lung linh muôn hoa vàng, mình xin lỗi mình xin lỗi được chưa" của cô khiến bản tin này ngay sau đó được chia sẻ rầm rộ. Thậm chí câu nói còn trở thành trào lưu trong giới trẻ.

Lần khác, Thư Hiền đã mượn lời bản hit Trốn Tìm của Đen Vâu để nói về các trường hợp trốn cách ly trong mùa dịch, gây ảnh hưởng đến cả cộng đồng. Nếu như Trốn Tìm của Đen Vâu có câu hát: "Niềm cô đơn của những người trưởng thành là khi muốn trốn nhưng không ai tìm" thì Trốn Tìm của VTV lại là phiên bản nâng cấp hơn: "Muốn trốn nhưng không ai tìm thì chắc chỉ là niềm cô đơn của người trưởng thành trong tình yêu mà thôi. Còn trong mùa dịch, nếu đã trốn cách ly hay trốn tránh trách nhiệm khai báo y tế thì cứ an tâm sẽ có rất nhiều người tìm đến bạn, vấn đề là sớm hay muộn mà thôi".

Bà trùm cà khịa VTV đánh bại cả Khánh Vy, nhạc sĩ của Chi Pu để giành cúp Vua Tiếng Việt! - Ảnh 5.

Thư Hiền là tác giả những bản tin "cà khịa" nổi tiếng trên VTV

BTV Thư Hiền từng viết rất nhiều tiểu phẩm cho VTV ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, có thể kể đến như Gặp Nhau Cuối Tuần, Táo Quân...

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm