Bà Tân Vlog khiến người xem "tá hoả" vì chi tiết kinh dị ở tô bún măng vịt khổng lồ, netizen lập tức chỉ ra điểm sai chí mạng!

Như Ý, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:08 02/11/2020

Nhiều khán giả khi xem bà Tân làm bún măng vịt đã sốc vì một chi tiết.

Sau tô bún cá được cư dân mạng cho là không mấy thành công, cá thì cháy, thiếu đi nước chấm đặc trưng, lần này Bà Tân Vlog vẫn tiếp tục làm một tô bún siêu to khổng lồ khác là bún măng vịt. Đây là món ăn đường phố có mặt trên nhiều nẻo đường, con phố, ăn sáng - ăn trưa đều ngon và không quá khó để làm.

Tưởng chừng với một món ăn đơn giản như vậy, bà Tân và "đàn cháu" dễ dàng xơi gọn trong một nốt nhạc. Ai ngờ chỉ vì sơ suất trong một khâu, khiến nhiều người xem ai nấy đều rùng mình.

Bà Tân Vlog khiến người xem tá hoả vì chi tiết kinh dị ở tô bún măng vịt khổng lồ, netizen lập tức chỉ ra điểm sai chí mạng! - Ảnh 1.

Sau tô bún cá thất bại...

Bà Tân Vlog khiến người xem tá hoả vì chi tiết kinh dị ở tô bún măng vịt khổng lồ, netizen lập tức chỉ ra điểm sai chí mạng! - Ảnh 2.

Bà Tân chuyển hướng sang làm bún măng vịt khổng lồ

Cụ thể trong video, bà Tân ban đầu chuẩn bị khá tốt các nguyên liệu, từ vịt được vặt sạch lông, dụng cụ nấu ăn nhìn cũng khá tươm tất và vệ sinh. Tuy nhiên, khi đến đoạn chặt vịt, một vài netizen "soi mói" đã cho rằng bà Tân không rửa sạch máu vịt sau khi chặt. Chi tiết này làm cho video khá... kinh dị khi bà trộn ướp vịt. Ngoài ra, cũng làm con vịt đen hơn khi cho vào nồi nước dùng.

Những phân đoạn đầu của clip khá bình thường, không có vấn đề gì

Bà Tân Vlog khiến người xem tá hoả vì chi tiết kinh dị ở tô bún măng vịt khổng lồ, netizen lập tức chỉ ra điểm sai chí mạng! - Ảnh 4.

Chi tiết thau vịt còn nguyên chưa rửa máu khiến người xem rợn người

Bà Tân Vlog khiến người xem tá hoả vì chi tiết kinh dị ở tô bún măng vịt khổng lồ, netizen lập tức chỉ ra điểm sai chí mạng! - Ảnh 5.

Lẽ ra bà Tân nên làm mờ chi tiết này

Bà Tân Vlog khiến người xem tá hoả vì chi tiết kinh dị ở tô bún măng vịt khổng lồ, netizen lập tức chỉ ra điểm sai chí mạng! - Ảnh 6.

Đây là nguyên nhân khiến cho vịt sau khi nấu xong... đen thui thế này đây

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Bà nên kêu các cháu tới ăn chực rửa con vịt thật sạch sẽ chứ nhỉ...

- Hoang mang vì tô bún vịt đen thui này quá!

- Sau nhiều lần góp ý, bà vẫn trộn chung toàn bộ mớ hỗn độn này vào cái tô khổng lồ nhỉ?

- Bún thật sự không nên là món làm "khổng lồ", nhìn sợ quá.

Nguồn: YouTube

Bà Tân Vlog khiến người xem tá hoả vì chi tiết kinh dị ở tô bún măng vịt khổng lồ, netizen lập tức chỉ ra điểm sai chí mạng! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bạn đang bị giam cùng 1 quả bom! Bạn có đủ thông minh để thoát ra?

    Liệu bạn có thể tự giải thoát bản thân khỏi tình huống oái oăm này?
  • Đọc thêm