Bà Tân ra liên tù tì clip "siêu to khổng lồ" nhưng lượt view giảm thấy rõ, netizen chỉ ra nguyên nhân vô cùng thuyết phục

Chú Bé Ăn Hàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:25 19/10/2020

Với các fan trung thành thường xuyên theo dõi kênh bà Tân Vlog, nhiều người đã chỉ ra rằng gần đây các clip của bà không còn giữ được sức nóng như xưa.

Có thể nói chưa bao giờ kênh YouTube của bà Tân Vlog hoạt động hết công suất nhiều đến vậy. Chỉ trong vài ngày, bà đã liên tục tung ra các video làm món ăn từ siêu nhỏ đến siêu to khổng lồ.

Theo nhiều người giải thích, vì kênh Hưng Vlog - con trai bà Tân đã bị tắt tính năng kiếm tiền. Vậy nên để giữ được lượng người xem sau 2 án phạt của Hưng Vlog, kênh YouTube của bà Tân buộc lòng phải tung clip liên tục để giữ tương tác người xem. Tuy nhiên, chiêu bài lấy số lượng áp đảo chất lượng này có vẻ không mấy hiệu quả khi nhiều khán giả trung thành ai cũng nhận ra, kênh YouTube của bà Tân đang sa sút thấy rõ.

Bà Tân ra liên tù tì clip siêu to khổng lồ nhưng lượt view giảm thấy rõ, netizen chỉ ra nguyên nhân vô cùng thuyết phục - Ảnh 1.

Clip đã tung ra hơn một ngày nhưng lượt xem mới chỉ dừng ở gần 250 nghìn

Bà Tân ra liên tù tì clip siêu to khổng lồ nhưng lượt view giảm thấy rõ, netizen chỉ ra nguyên nhân vô cùng thuyết phục - Ảnh 2.

Clip tung ra từ ngày 14/10, tính đến nay đã hơn 5 ngày vẫn chỉ dừng ở hơn 500 nghìn lượt xem

Bà Tân ra liên tù tì clip siêu to khổng lồ nhưng lượt view giảm thấy rõ, netizen chỉ ra nguyên nhân vô cùng thuyết phục - Ảnh 3.

Ngay cả clip quan trọng kỉ niệm 4 triệu lượt đăng kí vào ngày 11/10, đầu tư làm video làm cả một con heo quay thế này nhưng chỉ lẹt đẹt hơn 1 triệu lượt xem.

Với một kênh YouTube sở hữu hơn 4 triệu lượt đăng kí như bà Tân Vlog, việc liên tiếp các video không được "triệu view" thì đúng là tình trạng đáng báo động. Theo cư dân mạng, kể từ sau những clip phản cảm của Hưng Vlog, dù không trực tiếp tham gia video nào, nhưng cư dân mạng cũng không còn mặn mà lắm với những nội dung do bà Tân đăng tải.

Bà Tân ra liên tù tì clip siêu to khổng lồ nhưng lượt view giảm thấy rõ, netizen chỉ ra nguyên nhân vô cùng thuyết phục - Ảnh 4.

Vì những chiêu trò phản cảm của Hưng Vlog mà khiến kênh của mẹ mình vạ lây

Bà Tân ra liên tù tì clip siêu to khổng lồ nhưng lượt view giảm thấy rõ, netizen chỉ ra nguyên nhân vô cùng thuyết phục - Ảnh 5.

Bản thân nội dung của kênh YouTube của bà Tân làm cũng đã tạo sự nhàm chán đến người xem

Bà Tân ra liên tù tì clip siêu to khổng lồ nhưng lượt view giảm thấy rõ, netizen chỉ ra nguyên nhân vô cùng thuyết phục - Ảnh 6.

Clip làm trứng nướng thậm chí còn bị tố "gian dối" về số lượng

Ngoài ra, vì thường xuyên làm video dạng này, bản thân các khán giả trung thành cũng đã bắt đầu... "ngán" xem. Bên cạnh đó, có ý kiến giải thích cho rằng hiện tại kênh bà Tân đang bị YouTube "siết" đề xuất. Các video của bà và Hưng Vlog không còn được đề xuất ở các video liên quan đến ẩm thực như trước nữa. Đây là nguyên nhân chính dẫn tới việc lượt view sa sút như hiện tại.

Bà Tân ra liên tù tì clip siêu to khổng lồ nhưng lượt view giảm thấy rõ, netizen chỉ ra nguyên nhân vô cùng thuyết phục - Ảnh 7.

Cách đây hơn 1 năm, các clip bà Tân làm vẫn còn thu hút lượng lớn người xem

Bà Tân ra liên tù tì clip siêu to khổng lồ nhưng lượt view giảm thấy rõ, netizen chỉ ra nguyên nhân vô cùng thuyết phục - Ảnh 8.

Hai tuần liền bà Tân chỉ có đúng 1 video nhích được 1 triệu lượt xem

Một vài ý kiến của cư dân mạng:

- Kênh bà Tân ngày càng giảm lượt xem, chứng tỏ gu xem clip của khán giả không còn dễ dãi như trước nữa rồi.

- Không nghĩ là kênh YouTube của bà Tân lại sa sút như vậy.

- Kênh bà có 4 triệu lượt đăng kí mà view ế ẩm thế này cơ á?

- Làm video nhảm là bị YouTube bóp tương tác đó!

Nguồn: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm