Bà Tân lại khiến dân mạng "sôi sục" trong vlog mới nhất: Review thì "giả trân", đáng nói hơn là cảnh tụ tập đông người giữa mùa dịch?

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:26 16/05/2021

Một lần nữa, vlog của bà Tân lại khiến cộng đồng mạng nổ ra tranh luận trái chiều.

Mới hôm nay, bà Tân đã tung vlog làm kem Milo siêu to khổng lồ lên kênh của mình. Trong video, có thể thấy quá trình làm ra một cây kem tưởng dễ nhưng không hề dễ tí nào!

Bà Tân lại khiến dân mạng sôi sục trong vlog mới nhất: Review thì giả trân, đáng nói hơn là cảnh tụ tập đông người giữa mùa dịch? - Ảnh 1.

Vlog mới nhất trên kênh của bà Tân

Bà Tân lại khiến dân mạng sôi sục trong vlog mới nhất: Review thì giả trân, đáng nói hơn là cảnh tụ tập đông người giữa mùa dịch? - Ảnh 2.

Để làm kem Milo, bà Tân phải chuẩn bị cả chục hộp sữa, bột kem, bột Milo và đặc biệt là những chiếc que gỗ

Bà Tân lại khiến dân mạng sôi sục trong vlog mới nhất: Review thì giả trân, đáng nói hơn là cảnh tụ tập đông người giữa mùa dịch? - Ảnh 3.

Công đoạn đầu tiên là đổ từng hộp sữa vào chiếc nồi lớn

Bà Tân lại khiến dân mạng sôi sục trong vlog mới nhất: Review thì giả trân, đáng nói hơn là cảnh tụ tập đông người giữa mùa dịch? - Ảnh 4.

Tiếp theo, bà Tân cho bột làm kem vào

Bà Tân lại khiến dân mạng sôi sục trong vlog mới nhất: Review thì giả trân, đáng nói hơn là cảnh tụ tập đông người giữa mùa dịch? - Ảnh 5.

Bỏ thêm tí bột Milo rồi khuấy đều tay

Bà Tân lại khiến dân mạng sôi sục trong vlog mới nhất: Review thì giả trân, đáng nói hơn là cảnh tụ tập đông người giữa mùa dịch? - Ảnh 6.

Công đoạn tốn thời gian không kém chính là đổ ngược hỗn hợp này vào hộp

Bà Tân lại khiến dân mạng sôi sục trong vlog mới nhất: Review thì giả trân, đáng nói hơn là cảnh tụ tập đông người giữa mùa dịch? - Ảnh 7.

Cắm từng chiếc que vào hộp để có chỗ cầm ăn

Bà Tân lại khiến dân mạng sôi sục trong vlog mới nhất: Review thì giả trân, đáng nói hơn là cảnh tụ tập đông người giữa mùa dịch? - Ảnh 8.

Thành quả của bà Tân sau một lúc hì hục ngồi làm

Bà Tân lại khiến dân mạng sôi sục trong vlog mới nhất: Review thì giả trân, đáng nói hơn là cảnh tụ tập đông người giữa mùa dịch? - Ảnh 9.

Cuối cùng, chỉ cần cho vào tủ lạnh trong 24 giờ là sẽ có que kem mát lạnh để thưởng thức

Vlog lần này của bà Tân tưởng "sóng yên biển lặng" nhưng khi lướt xuống phần bình luận, có kha khá ý kiến trái chiều được để lại.

Đầu tiên, nhiều người nhận xét màn review ở cuối video nghe cứ "giả trân" thế nào. Bà Tân liên tục dùng những từ ngữ khó hiểu như "mềm sầu", "ngọt thỉu" để miêu tả hương vị của que kem. Ngoài ra, các "cháu" của bà liên tục nhận xét những điều nghe khá… thừa thãi về que kem như: "đậm chất Milo", "thơm thơm vị Milo hoà quyện", "ngon quá các bạn ạ", "ngon ơi là ngon", "mát quá"…

Bà Tân lại khiến dân mạng sôi sục trong vlog mới nhất: Review thì giả trân, đáng nói hơn là cảnh tụ tập đông người giữa mùa dịch? - Ảnh 10.

Những màn review "giả trân" về que kem khiến không ít khán giả cảm thấy khó chịu

Bà Tân lại khiến dân mạng sôi sục trong vlog mới nhất: Review thì giả trân, đáng nói hơn là cảnh tụ tập đông người giữa mùa dịch? - Ảnh 11.

Thanh niên này là "tấu hài" nhiều nhất video với những màn nhận xét "có cũng như không"

Bà Tân lại khiến dân mạng sôi sục trong vlog mới nhất: Review thì giả trân, đáng nói hơn là cảnh tụ tập đông người giữa mùa dịch? - Ảnh 12.

Một bạn nữ chỉ ra điểm vô lý trong màn review của bà Tân

Bên cạnh đó, điều khiến khán giả tranh cãi nhiều nhất chính là cảnh gia đình bà Tân tụ tập đông đúc giữa mùa dịch. Ai cũng biết bà sống ở Bắc Giang - địa phương đang có nhiều ca mắc Covid-19 nhất trên cả nước với tổng cộng 314 bệnh nhân. Thế nên, nhiều khán giả đã khuyên bà và mọi người nên hạn chế tụ tập đông người như trong video.

"Cháu là người xem hâm mộ bà và Hưng, nhưng theo cháu là tình hình cả nước đang gồng mình chống dịch. Cháu thiết nghĩ bà vẫn nên làm vlog để những người hâm mộ như cháu ở nhà xem giải trí. Nhưng bà chỉ nên mời những người trong nhà thôi và không nên tập trung đông người như vậy. Nếu chẳng may có một người mắc Covid, trong đó lại toàn trẻ em nữa thì hậu quả khôn lường bà ạ. Đây đang là thời điểm nhạy cảm, đặc biệt Bắc Giang quê bà là 1 trong 2 điểm nóng nhất về dịch bệnh bây giờ. Ý kiến cá nhân của cháu thôi. Cháu chúc bà sức khoẻ để ra nhiều clip hơn cho bọn cháu xem. Thân!" - một bạn bình luận.

Bà Tân lại khiến dân mạng sôi sục trong vlog mới nhất: Review thì giả trân, đáng nói hơn là cảnh tụ tập đông người giữa mùa dịch? - Ảnh 13.
Bà Tân lại khiến dân mạng sôi sục trong vlog mới nhất: Review thì giả trân, đáng nói hơn là cảnh tụ tập đông người giữa mùa dịch? - Ảnh 14.
Bà Tân lại khiến dân mạng sôi sục trong vlog mới nhất: Review thì giả trân, đáng nói hơn là cảnh tụ tập đông người giữa mùa dịch? - Ảnh 15.

Một bình luận khá dài khuyên bà Tân nên hạn chế tụ tập đông người khi ăn uống

Nguồn: YouTube nhân vật

Bà Tân lại khiến dân mạng sôi sục trong vlog mới nhất: Review thì giả trân, đáng nói hơn là cảnh tụ tập đông người giữa mùa dịch? - Ảnh 16.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông bố chở bình oxy trong giờ giới nghiêm ở Sài Gòn: "Giờ không có oxy là chết, nên tôi phải đi đổi bình để cứu con"

    Anh Lê Đình Vân đã vô cùng xúc động khi nhận được máy tạo oxy và cảm kích trước sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm