Bà Tân bất ngờ thay đổi một chi tiết nhỏ khi quay vlog mới nhưng người xem tinh ý soi ra ngay: báo hiệu cho sự “lột xác” ư?

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:25 05/12/2020

Miền Bắc vừa trở lạnh, bà Tân liền có sự thay đổi bất ngờ khi quay clip.

Từ khi trở thành hiện tượng mạng đến nay, Bà Tân Vlog đã được biết đến với cách làm clip, cách dẫn dắt rất chân chất, gần gũi trước máy quay. Dù bà từng nhiều lần được góp ý để hoàn thiện cách quay cũng như cách xưng hô nhưng không thể phủ nhận những câu nói, những cử chỉ của bà Tân đã trở thành nét đặc trưng riêng. Ví dụ như kiểu chào này:

Bà Tân bất ngờ thay đổi một chi tiết nhỏ khi quay vlog mới nhưng người xem tinh ý soi ra ngay: báo hiệu cho sự “lột xác” ư? - Ảnh 1.

Bức ảnh phát ra tiếng động: “Xin chào tất cả các cháu đã quay trở lại với kênh Bà Tân Vlog. Các cháu ơi, hôm nay bà lại làm cờ-líp…”

Đại khái, bà Tân có thể thay đổi ít nhiều ở phần giới thiệu món đằng sau, nhưng câu chào thì 10 clip phải 9 clip y hệt. Người xem cũng đã quen với cách chào này và ngầm hiểu là “thương hiệu” của bà Tân.

Thế nhưng, trong clip mới nhất đăng tải trên YouTube chiều tối 5/12, Bà Tân Vlog lại có sự thay đổi bất ngờ trong cách chào khiến dân tình không kịp trở tay.

Bà Tân bất ngờ thay đổi một chi tiết nhỏ khi quay vlog mới nhưng người xem tinh ý soi ra ngay: báo hiệu cho sự “lột xác” ư? - Ảnh 2.

Clip mới có sự thay đổi đáng kể trong phần giới thiệu của bà Tân

Theo đó, thay vì chào như thông thường thì bà Tân dõng dạc: “Bà xin chào tất cả các cháu nhé. Ở miền Bắc quê bà tiết trời rất chi là se lạnh. Các cháu ạ, hôm nay bà lại làm một món ăn đường phố rất chi là ngon…”

Bà Tân bất ngờ thay đổi một chi tiết nhỏ khi quay vlog mới nhưng người xem tinh ý soi ra ngay: báo hiệu cho sự “lột xác” ư? - Ảnh 4.

Bà cũng không còn ngồi trước quầy nguyên liệu để dẫn vào clip nữa mà lần này đổi sang bối cảnh vườn cây, còn di chuyển từ xa tới gần

Nếu xem vội thì khó để nhận ra sự thay đổi này của bà Tân. Tuy vậy, nhiều người xem vẫn rất tinh ý nhận ra:

- “Ô hôm nay bà chào khác này, quay ở trong vườn luôn”.

- “Mọi người có thấy hôm này bà khang khác, ảnh cũng nét hơn không?”.

- “Bà Tân chuẩn bị lột xác chăng? Mất câu nói huyền thoại rồi”.

Bà Tân bất ngờ thay đổi một chi tiết nhỏ khi quay vlog mới nhưng người xem tinh ý soi ra ngay: báo hiệu cho sự “lột xác” ư? - Ảnh 5.

Ngoài cách chào khác ra thì về cơ bản clip của bà vẫn có kịch bản và nội dung tương tự như xưa

Không biết dụng ý cho sự thay đổi này của bà Tân là gì? Hay chỉ đơn giản là đổi cho vui thôi? Không biết được, khán giả phải chờ xem!

Nguồn: YouTube nhân vật

Bà Tân bất ngờ thay đổi một chi tiết nhỏ khi quay vlog mới nhưng người xem tinh ý soi ra ngay: báo hiệu cho sự “lột xác” ư? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm