Bà Phương Hằng vừa tuyên bố gửi sách GDCD đến tận nhà, Gia Bảo có động thái cà khịa nhưng lại lật nhanh thế này?

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 16/05/2021

Chẳng biết đến bao giờ, ồn ào giữa bà Phương Hằng và dàn nghệ sĩ mới kết thúc sau hàng loạt cuộc đấu tố qua lại trên MXH.

Những ồn ào xoay quanh bà Phương Hằng dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Giữa loạt drama, Gia Bảo - con nuôi NS Hoài Linh đã có những dòng trạng thái đầy ẩn ý nhắm đến bà Phương Hằng, điều này khiến câu chuyện trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Vợ ông Dũng "lò vôi" còn tuyên bố sẽ gửi tận nhà anh 2 quyển sách Giáo dục Công dân và Đạo đức, mà dàn nghệ sĩ Vbiz từng mang tặng cho nam gymer gây tranh cãi vì xúc phạm cố NS Chí Tài.

Cho đến mới đây ngày 16/5, Gia Bảo được cho là tiếp tục có hành động "cà khịa" bà Phương Hằng trên trang cá nhân: "Chị mang 2 quyển sách đó về cho chồng chị đọc đi". Tuy nhiên, chỉ ít giờ sau Gia Bảo lại khẳng định: "Sáng giờ tôi không hề đăng status nào ngoài chúc mừng NS Trịnh Kim Chi! Giả mạo tự đăng khích bác là chơi dơ nha. Tôi không bao giờ nói chuyện hay hỗn láo với ai vì tôi được giáo dục đàng hoàng". Chia sẻ này khiến nhiều người khó hiểu, không  biết dòng trạng thái trước đó là chính chủ đăng tải hay từ tài khoản nào mà có cả tick xanh.

Bà Phương Hằng vừa tuyên bố gửi sách GDCD đến tận nhà, Gia Bảo có động thái cà khịa nhưng lại lật nhanh thế này? - Ảnh 2.

Gia Bảo được cho là có dòng trạng thái đầy ẩn ý như muốn đáp trả bà Phương Hằng

Bà Phương Hằng vừa tuyên bố gửi sách GDCD đến tận nhà, Gia Bảo có động thái cà khịa nhưng lại lật nhanh thế này? - Ảnh 3.

Tuy nhiên sau đó anh lại phủ nhận, khẳng định không đăng lời khích bác ai cả

Bà Phương Hằng vừa tuyên bố gửi sách GDCD đến tận nhà, Gia Bảo có động thái cà khịa nhưng lại lật nhanh thế này? - Ảnh 4.

Trước đó, bà Phương Hằng đã xin lại cuốn sách Giáo dục Công Dân và sách Đạo đức của gymer Duy Nguyễn để gửi cho Gia Bảo

Bà Phương Hằng vừa tuyên bố gửi sách GDCD đến tận nhà, Gia Bảo có động thái cà khịa nhưng lại lật nhanh thế này? - Ảnh 5.

Những ồn ào giữa bà Phương Hằng và dàn nghệ sĩ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Báo Malaysia thừa nhận giấc mơ World Cup đã bị tuyển Việt Nam phá nát, Fanpage Liên đoàn bóng đá Malaysia chặn tài khoản từ Việt Nam

    Tờ New Straits Times buồn bã khi chứng kiến đội nhà để thua trước tuyển Việt Nam và hết cơ hội lọt vào vòng loại thứ 3 của World Cup 2022.
  • Đọc thêm