Nóng

Bà Phương Hằng tuyên bố thưởng nóng 20 tỷ nhưng vẫn bị phao tin đã bán KDL Đại Nam, đây là động thái của nữ CEO: "Hihi..."

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:41 24/09/2021

Thông tin KDL 6000 tỷ Đại Nam của nữ CEO Phương Hằng đang rất nóng trên MXH.

Cách đây không lâu, trên MXH bất ngờ rầm rộ thông tin KDL 6000 tỷ - Đại Nam hiện đã hoàn thành thủ tục chuyển giao cho bên khác. Nhiều netizen đã bán tín bán nghi trước tin đồn này vì Đại Nam ngoài là 1 địa điểm kinh doanh du lịch thì còn là tâm huyết cả đời của đại gia Huỳnh Uy Dũng. Bên cạnh đó, đây cũng được xem là tài sản thừa kế của cậu con trai út Huỳnh Hằng Hữu nên chuyện rao bán là vô cùng khó tin.

Mới đây, bà chủ Đại Nam - CEO Nguyễn Phương Hằng đã có động thái về tin đồn thất thiệt này trên trang cá nhân của mình.

Bà Phương Hằng tuyên bố thưởng nóng 20 tỷ nhưng vẫn bị phao tin đã bán KDL Đại Nam, đây là động thái của nữ CEO: Hihi... - Ảnh 1.

Đại Nam hiện tại là cái tên nóng nhất trên MXH trước thông tin đã đổi chủ

Bà Phương Hằng tuyên bố thưởng nóng 20 tỷ nhưng vẫn bị phao tin đã bán KDL Đại Nam, đây là động thái của nữ CEO: Hihi... - Ảnh 2.

Đây là phản ứng của nữ CEO

Cụ thể, vào chiều ngày 24/9, trên khắp các group lớn nhỏ Facebook lẫn các clip xuất hiện trên TikTok, thông tin KDL Đại Nam đã bị rao bán được cư dân mạng bàn tán không ngớt. Sau đó trên trang cá nhân của mình, bà Phương Hằng đã khẳng định: Ai đưa thông tin chúng tôi rao bán Đại Nam thưởng luôn 20 tỷ tiền mặt, lời hứa danh dự.

Mặc dù đã ra "tối hậu thư" như vậy song những tin đồn ngày càng lan rộng trên MXH, đứng trước sự bàn tán của cộng đồng mạng, bà Phương Hằng đã nhẹ nhàng có phản ứng. Cụ thể, nữ CEO của Đại Nam đã đăng những ảnh mà netizen chụp màn hình bà đăng lên kèm caption: "Khán giả đã chụp trên TikTok, xênh đẹp không quý zị hi hi".

Bằng cách đáp trả hóm hỉnh, teencode như mọi khi, có vẻ vợ của ông Dũng "lò vôi" chọn cách không quan tâm những tin đồn mà chỉ quan tâm tới việc mọi người có khen mình xinh hay không mà thôi.

Bà Phương Hằng tuyên bố thưởng nóng 20 tỷ nhưng vẫn bị phao tin đã bán KDL Đại Nam, đây là động thái của nữ CEO: Hihi... - Ảnh 3.

Những bức ảnh mới nhất của bà Phương Hằng

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm