Bà Phương Hằng trao tặng 20.000 hộp găng tay công nghệ mới cho các bệnh viện tuyến đầu chống dịch: "Vợ chồng tôi luôn gắn kết làm vì cộng đồng"

PV, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:08 03/10/2021

Ngày 3/10, Công ty Cổ phần Glove Đại Nam đã trao tặng 20.000 găng tay y tế cho các bệnh viện tuyến đầu trong phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại các tỉnh thành phía Nam.

Hôm nay, vào ngày 3/10, Công ty Cổ phần Glove Đại Nam - công ty chuyên cung cấp găng tay y tế Nitrile do ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi") làm chủ tiến hành đã trao tặng 20.000 hộp găng tay đợt 1 cho các bệnh viện dã chiến, chốt kiểm soát... nhằm chung tay kiểm soát dịch bệnh. Đây cũng chính là lô găng tay thành phẩm đầu tiên của công ty.

Trong buổi lễ trao tặng, ông Huỳnh Uy Dũng đã có những phát biểu hết sức tâm huyết:

"Chúng tôi đã quyết tâm tiến hành sản xuất vật tư y tế và nhà máy găng tay ra đời đã vận hành theo kỹ thuật mới. Những chiếc găng tay được sản xuất không sử dụng chất gây hại cho sức khỏe và da, giúp các y bác sĩ dễ chịu hơn trong quá trình khám chữa bệnh."

Ông Dũng khẳng định những chiếc găng tay này sẽ mang đến một sự "mới lạ" cho y tế Việt Nam: "Những chiếc găng tay sẽ tạo sự 'mới lạ' cho ngành y tế của Việt Nam sắp tới. Khi đeo sẽ mang đến một cảm giác hoàn toàn khác. Đây cũng là tấm lòng của chúng tôi dành tặng cho các bệnh viện dã chiến, các bệnh viện tuyến đầu đang ngày đêm giúp cho đồng bào vượt qua cơn đại dịch."

Bên cạnh sự xuất hiện của ông Huỳnh Uy Dũng, bà chủ Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng cũng đã có mặt trong buổi lễ trao tặng. Bà bày tỏ sự thấu hiểu và tự hào với những gì chồng mình đạt được vì cộng đồng, xã hội:

Bà Phương Hằng trao tặng 20.000 hộp găng tay công nghệ mới cho các bệnh viện tuyến đầu chống dịch: Vợ chồng tôi luôn gắn kết làm vì cộng đồng - Ảnh 1.

Hình ảnh trao tặng găng tay (Ảnh: Ảnh chụp màn hình)

"Anh Dũng đã có một quá trình vất vả với nhà máy găng tay, trước đó là nhà máy xử lý nước thải. Anh Dũng là người đam mê công việc. Trước đó, suốt quá trình làm nhà máy găng tay cũng là thời gian mà tôi lên mạng "chiến đấu" thần y và từ thiện. Nhưng vợ chồng tôi vẫn gắn kết với nhau, tất cả là vì cộng đồng, vì mọi người, vì tình thương yêu.

Tôi rất hạnh phúc và xúc động khi chồng mình đã làm ra một nhà máy thành công. Mỗi người có một cách âm thầm hy sinh vì cộng đồng, mỗi người cũng có một khát khao riêng.

Hôm nay, nhân danh bà chủ cũng là một người vợ tận tay trao những chiếc găng tay đầu tiên, tôi rất hạnh phúc. Cảm ơn các y bác sĩ vì dân phục vụ, vì nước quên thân. Hôm nay, kính tặng các y bác sĩ lô hàng đầu tiên để chia sẻ những niềm vui và cùng gánh vác với xã hội, cộng đồng."

Đồng thời, bà cũng không giấu nổi sự xúc động vì những thành tựu đã đạt được trong công tác thiện nguyện của hai vợ chồng trong suốt thời gian qua: "Từ ngày đầu tiên nắm tay, chúng tôi đã quyết định cùng nhau đi trên con đường thiện nguyện. Và 15 năm trôi qua chúng tôi đã từng bước thực hiện được."

Trong buổi lễ trao tặng, đại diện bệnh viện Chợ Rẫy cũng đã có những lời phát biểu:

"Với công suất hoạt động của bệnh viện Chợ Rẫy, mỗi năm chúng tôi sử dụng một lượng găng tay rất lớn. Đặc biệt, trong thời gian qua, do dịch bệnh nên việc đấu thầu, vận chuyển, mua bán găng tay cũng rất khó khăn.

Đồng thời, bệnh viện được giao nhiệm vụ phục hồi cho bệnh nhân COVID-19 nên tất cả nguồn nhân lực, vật lực đều được luân chuyển để phục vụ bệnh nhân nặng ở tầng cao nhất. Việc trao tặng của công ty là một món quà rất quý. Vì găng tay và khẩu trang là những trang bị quan trọng nhất trong quá trình bảo vệ, phòng tránh dịch bệnh cho anh em làm việc. Điều này có ý nghĩa lớn với chúng tôi."

"Các bác sĩ chuyên môn cũng vừa thử và rất thoải mái. Hy vọng thời gian tới các y bác sĩ không còn phải đắn đo trong việc sử dụng găng tay, cũng không còn phải chịu đựng những khó chịu do khô nứt trong quá trình sử dụng." - Đại diện bệnh viện Chợ Rẫy bày tỏ cảm nhận quá trình thử găng tay do Công ty Cổ phần Glove Đại Nam trao tặng.

Bà Phương Hằng trao tặng 20.000 hộp găng tay công nghệ mới cho các bệnh viện tuyến đầu chống dịch: Vợ chồng tôi luôn gắn kết làm vì cộng đồng - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Phương Hằng cùng đại diện Bệnh viện Tân Uyên (Ảnh chụp màn hình)

Không chỉ có y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy, đại diện Bệnh Viện Tân Uyên (Bình Dương) - một bệnh viện đã được Công ty Cổ phần Đại Nam cung cấp bình oxy và nhà máy oxy mini cũng không khỏi xúc động:

"Bệnh viện Tân Uyên cũng là một trong những điểm nóng của dịch bệnh COVID-19. Giai đoạn đầu rất khó khăn nhưng nhờ sự giúp đỡ của Công ty Cổ phần Đại Nam đã giúp giảm tải khó khăn cho bệnh viện, không còn xuất hiện tình trạng thiếu oxy. Cùng với đó, hệ thống y tế lưu động cũng giúp người dân ở những xã, phường giảm thiểu tình trạng suy hô hấp."

Được biết, Công ty Cổ phần Glove Đại Nam ra đời vào tháng 9/2020, thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp. Hiện, công ty đang ứng dụng hệ thống dây chuyền hiện đại, công nghệ cao để tạo ra những chiếc găng tay đạt tiêu chuẩn của ngành Y tế trong và ngoài nước, nhằm góp phần vào công cuộc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm