Hóng

Bà Phương Hằng tiết lộ vai trò của đại gia Dũng "lò vôi" trong loạt livestream gây bão MXH

Em gái Phương Hằng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:34 22/05/2021

Nói nhiều nói mãi... vì sao netizen vẫn cứ xem livestream của bà Phương Hằng? Hoá ra sau đó có cả 1 ekip hùng hậu đấy.

Trong 3 tháng vừa qua, cái tên Phương Hằng gần như đã chiếm sóng MXH, từ YouTube đến Facebook, TikTok... Nhiều người ban đầu chỉ nghĩ đơn giản vợ ông Dũng "lò vôi" sẽ livestream vài hôm cho vui thôi. Nhưng không ngờ bà tổ chức hoạt động này vô cùng đều đặn, mỗi lần lên sóng là showbiz lẫn MXH đều dậy sóng vì những phát ngôn thẳng như ruột ngựa của nữ đại gia này.

Mới đây, trong livestream phát vào tối ngày 22/5, bà Phương Hằng đã bất ngờ hé lộ người đàn ông đứng sau loạt series livestream làm dậy sóng cõi mạng gần đây.

Bà Phương Hằng tiết lộ vai trò của đại gia Dũng lò vôi trong loạt livestream gây bão MXH - Ảnh 1.

Bà Phương Hằng trong buổi livestream vào tối ngày 22/5

Theo đó, bà Phương Hằng đã tiết lộ rằng hiện tại trong cuộc sống bà chẳng tin ai ngoài chồng mình. Ông Dũng "lò vôi" chính là người đã tư vấn, duyệt các buổi livestream của bà Phương Hằng. Sau khi xem xong, chồng bà vẫn coi đi coi lại, góp ý cho vợ mình. Nói về chồng mình, bà Hằng kể:

"Người này tới người kia, cản tôi làm chuyện này, kể cả anh Dũng, anh có thấy xót xa. Nhưng xin lỗi, kể cả có như vậy em cũng mong anh để em làm hết sứ mạng của mình. Quý vị nghĩ xem, anh Dũng xót xa lắm chứ! Thấy em lo trong lo ngoài, một ngày bao nhiêu là thông tin. Em còn hơn là cái máy vi tính nữa".

Bà Phương Hằng tiết lộ vai trò của đại gia Dũng lò vôi trong loạt livestream gây bão MXH - Ảnh 2.

Ông Dũng "lò vôi" từng xuất hiện cùng vợ để livestream

Ngoài ra, bà Phương Hằng cũng nói thêm đại gia Dũng "lò vôi" là người rất chín chắn, nói một là một hai là hai. Bản thân bà không bao giờ được phép nói gì sai, hay nói dối vì như vậy sẽ không còn mặt mũi nào để nhìn chồng mình.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm