Bà Phương Hằng tiếp tục đặt lịch hẹn livestream ngày mai, sẽ tiết lộ thêm thông tin về NS Hoài Linh?

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:45 24/05/2021

Nữ doanh nhân Phương Hằng vừa có bài viết đáng chú ý trên MXH sau khi NS Hoài Linh lên tiếng về lùm xùm từ thiện.

Sau khi NS Hoài Linh đích thân quay video lên tiếng về mọi vấn đề xoay quanh việc quyên góp từ thiện gần 14 tỷ đồng, ngay trong tối ngày 24/5, doanh nhân Phương Hằng cũng có chia sẻ đáng chú ý trên trang cá nhân.

Theo đó, bà Phương Hằng một lần nữa kể về giấc mơ kỳ lạ của mình liên quan đến vụ quyên góp từ thiện của NS Hoài Linh. Sau đó, bà chủ Đại Nam còn hẹn luôn khán giả vào đúng 18h30 ngày 25/5 sẽ lại lên sóng livestream. Đặc biệt, bà Phương Hằng tiết lộ sự thật sẽ được phơi bày khi còn một yêu cầu chính đáng, đồng thời cho biết sẽ chứng minh giấc mơ chỉ là mơ hay thật vào livestream ngày mai (25/5). 

Như vậy, drama giữa bà Phương Hằng và loạt sao Vbiz vẫn chưa thể dừng lại và đang tiếp tục có thêm những diễn biến mới. Liệu lần này giấc mơ của bà Phương Hằng sẽ lại tiết lộ thêm điều gì đây?

Bà Phương Hằng tiếp tục đặt lịch hẹn livestream ngày mai, sẽ tiết lộ thêm thông tin về NS Hoài Linh? - Ảnh 1.

Bà Phương Hằng lại nằm mơ về vụ từ thiện của NS Hoài Linh, hẹn sẽ tiếp tục lên livestream vào 18h30 ngày 25/5

Trước đó, chính bà Phương Hằng đã khiến công chúng được một phen ngỡ ngàng khi cho biết mình nằm mơ thấy số tiền hơn 13 tỷ quyên góp vẫn còn trong tài khoản NS Hoài Linh trước khi nam danh hài lên tiếng xác nhận vào ngày 24/5.

"Em nằm mơ em thấy nó nói chuyện với Hoài Linh nó xác nhận là tiền vẫn còn nằm trong tài khoản, 6 tháng nay không biết nó làm cái gì nhưng mà tiền vẫn còn nằm nguyên trong tài khoản thì thôi cái mùa dịch này ai cũng thất nghiệp hết ai cũng khó khăn hết thì thôi đâu trả về đó đi", bà Hằng nói trong livestream ngày 22/5.

Bà Phương Hằng tiếp tục đặt lịch hẹn livestream ngày mai, sẽ tiết lộ thêm thông tin về NS Hoài Linh? - Ảnh 3.

Bà Hằng đã kể về giấc mơ tiền quyên góp hơn 13 tỷ cho Miền Trung vẫn nằm trong tài khoản NS Hoài Linh vào ngày 22/5

Bà Phương Hằng tiếp tục đặt lịch hẹn livestream ngày mai, sẽ tiết lộ thêm thông tin về NS Hoài Linh? - Ảnh 4.

Sáng ngày 24/5, NS Hoài Linh xác nhận vì tình hình dịch bệnh nên anh chưa thể đến miền Trung đưa tận tay cho bà con

Tối cùng ngày (24/5), NS Hoài Linh tiếp tục lên tiếng về chuyện từ thiện, khẳng định không biển thủ tiền và tung bằng chứng xác minh

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố ca sĩ 17 tuổi

    Vào lúc 12h15 hôm nay (ngày 28/9), ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu mạnh mẽ với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm