Bà Phương Hằng phá kỷ lục lượt xem livestream trên Facebook, nhưng sang YouTube vẫn phải chào thua cái tên này!

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:45 25/05/2021

Sức hot của nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng là điều không cần bàn cãi, tuy nhiên vẫn chưa phải là số 1 trên mọi nền tảng.

Phương Hằng trong buổi livestream ngày 25/5 đã thu hút đông đảo cư dân mạng theo dõi. Livestream này này lập tức phá vỡ kỷ lục trên nền tảng Facebook tại Việt Nam, theo đó fanpage CEO Nguyễn Phương Hằng đã đạt số người xem kỷ lục hơn 200.000 người xem trực tiếp.

Bà Phương Hằng phá kỷ lục lượt xem livestream trên Facebook, nhưng sang YouTube vẫn phải chào thua cái tên này! - Ảnh 1.

Đại gia Nguyễn Phương Hằng xuất hiện trên livestream thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng

Tuy nhiên bà Phương Hằng không chỉ livestream tại một nơi mà còn trên cả YouTube và fanpage Trường Đua Đại Nam của mình. Trên YouTube, livestream của bà Hằng đã đạt đến con số cũng vô cùng khủng khiếp, hơn 152.000 người xem trực tiếp.

Bà Phương Hằng phá kỷ lục lượt xem livestream trên Facebook, nhưng sang YouTube vẫn phải chào thua cái tên này! - Ảnh 2.

Trên kênh YouTube Trường Đua Đại Nam của mình, bà Hằng xác lập con số khổng lồ với hơn 152 nghìn người xem trực tiếp

Chỉ tính riêng con số 152 nghìn người xem trực tiếp trên YouTube, đại gia Phương Hằng đã khiến hàng loạt nghệ sỹ, streamer Việt phải ngả mũ chào thua. Tuy nhiên, người duy nhất khiến nữ đại gia này vẫn phải xếp thứ 2 chính là Độ Mixi cùng kỷ lục người xem gấp 6 lần sức chứa sân Mỹ Đình hồi năm ngoái.

Theo đó, con số lớn nhất mà Độ Mixi từng đạt được về lượng người xem trên YouTube là hơn 242.000 người ở cùng một thời điểm. Đây cũng là con số kỷ lục của một cá nhân livestream đạt được tại Việt Nam tính từ trước đến nay. (Không tính các buổi phát công chiếu MV, trực tiếp sự kiện giải trí khác...).

Bà Phương Hằng phá kỷ lục lượt xem livestream trên Facebook, nhưng sang YouTube vẫn phải chào thua cái tên này! - Ảnh 4.

Độ Mixi từng đạt kỷ lục rất khó xô đổ trên nền tảng YouTube

Dù vẫn chưa thể sánh ngang "tộc trưởng" Độ Mixi trên YouTube nhưng bà Hằng còn livestream trên rất nhiều kênh khác nhau và từ đây có thể thấy được sức hút không thể cản nổi của nữ đại gia này.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm