Bà Phương Hằng livestream "hot dữ lắm", nhiều kênh đăng tải đều lọt Top Trending, nhưng sao kênh chính chủ thì không?

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:45 27/05/2021

Nhiều kênh YouTube cắt ghép, đăng tải lại video từ livestream của bà Phương Hằng nhanh chóng lọt Top Trending YouTube ở nhiều vị trí cao ngất, còn riêng kênh YouTube chính chủ thì không...

Như vậy là đã hơn 24h livestream để đời của bà Phương Hằng từ tối ngày 25/5 được phát sóng. Livestream kéo dài hơn 2 tiếng đồng hồ với hứa hẹn phân tích, lột trần nhiều vấn đề trong showbiz hiện nay khiến nhiều người vô cùng chú ý. Đỉnh điểm, livestream của bà Phương Hằng hút gần 500.000 người xem một lúc trên nhiều nền tảng từ Facebook đến YouTube, gấp 12 lần sức chứa sân Mỹ Đình. Điều đó làm ai cũng chắc một vé bà Hằng sẽ lọt Top Treding YouTube Việt Nam.

Bà Phương Hằng livestream hot dữ lắm, nhiều kênh đăng tải đều lọt Top Trending, nhưng sao kênh chính chủ thì không? - Ảnh 1.

Livestream có sức công phá cực khủng của bà Phương Hằng tối ngày 25/5

Thế nhưng, sau hơn 24h kênh YouTube chính chủ của bà Phương Hằng có tên Trường Đua Đại Nam vẫn chưa thể lọt vào Top Trending. Thế nhưng, chuyện bất ngờ nhất chính là hàng loạt kênh YouTube re-up (đăng tải lại) video của bà Phương Hằng, cắt ghép từ những livestream trước thì lại chính thức lọt Top. Lại còn ở những vị trí cực cao như vị trí thứ 4, thứ 7, thứ 24 tại Top Trending YouTube Việt Nam.

Bà Phương Hằng livestream hot dữ lắm, nhiều kênh đăng tải đều lọt Top Trending, nhưng sao kênh chính chủ thì không? - Ảnh 2.

Vị trí thứ 4 trên Top Thịnh Hành

Bà Phương Hằng livestream hot dữ lắm, nhiều kênh đăng tải đều lọt Top Trending, nhưng sao kênh chính chủ thì không? - Ảnh 3.

Vị trí thứ 7 trên Top Thịnh Hành

Bà Phương Hằng livestream hot dữ lắm, nhiều kênh đăng tải đều lọt Top Trending, nhưng sao kênh chính chủ thì không? - Ảnh 4.

Vị trí thứ 24 trên Top Thịnh Hành

Từ khi thu hút sự chú ý của dư luận từ những livestream đầu tiên, các video của bà Phương Hằng đã liên tục được cắt ghép, đổi tít để thu hút người xem, câu view, tăng lượng người đăng ký. Nhiều kênh YouTube được lập ra dưới tên bà CEO Nguyễn Phương Hằng, Nguyễn Phương Hằng... và chỉ đăng tải lại những video của bà Hằng khiến công chúng không ít người nhầm lẫn, vì thế không ai tìm được đúng kênh YouTube Trường Đua Đại Nam.

Top Trending cũng giống như hot trend trên mạng xã hội, là một hiệu ứng lan tỏa mạnh, được nhiều người quan tâm, tìm kiếm trên nền tảng. Những video đạt Top Thịnh Hành của YouTube là những video mới có nhiều lượt xem, like và bình luận với độ tương tác cao thì sẽ lên Top.

Bà Phương Hằng livestream hot dữ lắm, nhiều kênh đăng tải đều lọt Top Trending, nhưng sao kênh chính chủ thì không? - Ảnh 5.

Trường Đua Đại Nam là kênh YouTube chính thức của bà Phương Hằng

Livestream tiếp theo của bà Phương Hằng cũng sẽ được phát sóng lúc 18h30 ngày 29/5 tới đây trên Facebook cá nhân và kênh YouTube Trường Đua Đại Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm