Hóng

Bà Phương Hằng liên tục gặp sự cố khi livestream: Đang "mắng" hăng hái thì chồng gọi điện, Facebook khoá sạch chức năng

Em gái Phương Hằng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:07 22/05/2021

Buổi livestream tối nay (22/5) của bà Phương Hằng có vẻ không trơn tru lắm thì phải.

Như đã thông báo trước đó ở buổi livestream vào ngày 19/5, nữ đại gia Phương Hằng đã hứa hẹn rằng sẽ tiếp tục "nói chuyện" với netizen tối nay (22/5). Tuy nhiên vào đúng 18:30, nhiều cư dân mạng khi vào Facebook cá nhân của bà Hằng đã không thấy động tĩnh gì mặc dù đã đến giờ livestream.

Hiện tại nếu muốn xem livestream bà Phương Hằng thì chỉ có thể theo dõi trên các kênh YouTube bằng từ khoá "Nguyễn Phương Hằng livestream". Nói về vấn đề này, bà Phương Hằng đã giải thích luôn trong buổi nói chuyện rằng đã gặp sự cố.

Ngoài ra, buổi nói chuyện của bà Phương Hằng cũng gặp một sự cố khác liên quan đến... ông Dũng "lò vôi".

Bà Phương Hằng liên tục gặp sự cố khi livestream: Đang mắng hăng hái thì chồng gọi điện, Facebook khoá sạch chức năng - Ảnh 1.

Tạo hình của bà Phương Hằng trong buổi livestream tối ngày 22/5

Bà Phương Hằng liên tục gặp sự cố khi livestream: Đang mắng hăng hái thì chồng gọi điện, Facebook khoá sạch chức năng - Ảnh 2.

Livestream bà Hằng tối nay chỉ xem được trên YouTube

Được biết, Facebook bà Nguyễn Phương Hằng mới được "thả cửa" cách đây vài ngày sau thời gian dài bị khoá. Bà Phương Hằng cũng từng nói rõ rằng: "Facebook em bây giờ chỉ dám đăng nhẹ nhẹ thôi nha quý vị, đăng mạnh quá bọn nó giật em xuống". Và đúng thật là dù Facebook của bà Nguyễn Phương Hằng không bị khoá lại lần nữa, nhưng đã bị tắt đi tính năng livestream. Vậy nên tối nay chỉ có thể livestream trên YouTube.

Ngoài ra, còn một sự cố nữa xảy ra trong buổi livestream đó là sự xuất hiện của một khách mời bất đắc dĩ: Ông Dũng "lò vôi" - chồng bà Phương Hằng. Khi vợ đang mắng xối xả trên livestream thì chồng bất ngờ... gọi điện tới. Ngay lập tức, nhân viên của bà Hằng phải tắt vội để tiếp tục buổi nói chuyện.

Bà Phương Hằng liên tục gặp sự cố khi livestream: Đang mắng hăng hái thì chồng gọi điện, Facebook khoá sạch chức năng - Ảnh 3.

Đang livestream thì chồng gọi!

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm