Bà Phương Hằng hát chay một đoạn, dân mạng đệm thêm nhạc nền vu vơ cũng viral khắp cõi mạng

Tiểu Duy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:41 08/06/2021

Chỉ một đoạn hát vu vơ của bà CEO Phương Hằng cũng đủ viral khắp MXH.

Mấy ngày nay khi nằm ở nhà lướt TikTok, hẳn bạn chắc chắn đều đã nghe qua văng vẳng một giai điệu bolero sầu não trên nền tiếng đệm của guitar: "Trên phố mưa tơi bời, lòng nghe bao nhớ nhung đầy vơi...". Chỉ cần là một netizen chăm "hóng biến" một tí, ai cũng nhận ra ngay đó là giọng của bà CEO Phương Hằng, người "đại náo" showbiz suốt nhiều tuần lễ vừa qua đang thể hiện bản bolero Đoạn Buồn Đêm Mưa nổi tiếng.

Đoạn âm thanh bà Phương Hằng hát Đoạn Buồn Đêm Mưa trên tiếng đệm đàn guitar được netizen chia sẻ rộng rãi thực chất không phải đoạn âm thanh gốc. Bà Phương Hằng hóa ra chỉ hát "chay", không micro, không nhạc đệm, nhiều TikToker đã nhanh chóng chớp thời cơ để đệm đàn guitar trực tiếp trên nền tiếng hát trên để tạo nên những màn "Acoustic" đầy thú vị như thế này! 

Đoạn clip anh chàng thanh niên đệm đàn cho bà Phương Hằng thu về hơn 1,4 triệu view và gần 90 nghìn lượt thích

Đoạn clip một chú trung niên đệm đàn cho bà Phương Hằng cũng mang về hơn 1,2 triệu lượt xem cùng hơn 100 nghìn lượt thích

Tất nhiên, chẳng ai lại đi đánh giá giọng hát của bà Phương Hằng là hay hay dở, tuy nhiên có thể thấy phần guitar đệm vào giọng hát của bà CEO xem ra lại khá hợp. Bằng chứng là cả 2 clip "đệm cho chị Hằng hát" đều sở hữu trên 1 triệu view và xấp xỉ 100 nghìn lượt thích cùng hàng nghìn clip sử dụng lại đoạn âm thanh nói trên, phần bình luận bên dưới đều tỏ ra thích thú trước sự kết hợp từ xa như thế này.

Tìm về đoạn clip gốc cũng không mấy khó khăn: Trong một buổi nói chuyện hồi tháng 5, bà Phương Hằng đã ngẫu hứng hát một đoạn ca khúc Đoạn Buồn Đêm Mưa. Có thể thấy bà Phương Hằng rất thích hát, đặc biệt là các ca khúc bolero như thế này khi không khó để tìm được các khoảnh khắc bà CEO của Đại Nam cất giọng.

Bà Phương Hằng hát Đoạn Buồn Đêm Mưa chay một đoạn mà được netizen "biên nhạc" luôn

Đoạn Buồn Đêm Mưa là một bản hit bolero thuộc hàng "bất hủ" với nhiều thế hệ khán giả nghe nhạc, là một sáng tác của Vinh Sử và Tú Nhi với giai điệu lẫn ca từ buồn não nề. Nữ ca sĩ Lệ Quyên cũng từng nhiều lần biểu diễn ca khúc này trong các đêm nhạc phòng trà.

Lệ Quyên trình bày ca khúc Đoạn Buồn Đêm Mưa

Clip: TikTok, YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Sau tiếng cãi vã, gã đàn ông ném chiếc đầu ra ngoài hẻm khiến nhiều người hoảng sợ

    Dự kiến từ 0 giờ ngày 1/10, TP.HCM sẽ thực hiện từng bước nới lỏng giãn cách xã hội tương ứng với cấp độ 3 theo Hướng dẫn tạm thời của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19. Một trường hợp khá hy hữu đã xảy ra tại trận thi đầu tiên của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22, lên sóng hôm qua 26/9, đó là có 4 thí sinh đều không thể tìm ra đáp án cuối cùng trong phần thi Vượt chướng ngại vật.
  • Đọc thêm