Bà Phương Hằng dùng 5T để nói về ông Dũng "lò vôi", tiết lộ nỗi khổ lấy chồng giàu

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:55 19/05/2021

Mới đây, bà Phương Hằng đã có những chia sẻ về chồng mình khiến dân tình chú ý.

Như lời hẹn, tối 19/5, đại gia Nguyễn Phương Hằng đã tổ chức livestream nói về mọi sự việc xung quanh mình trong suốt thời gian vừa qua. Bên cạnh việc giải đáp về drama với dàn sao Vbiz, tìm ra danh tính antifan khiến bà Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra,... bà chủ Đại Nam còn có những chia sẻ về chồng mình - ông Dũng "lò vôi" và cuộc sống sau khi lấy chồng giàu.

Bà Phương Hằng dùng 5T để nói về ông Dũng lò vôi, tiết lộ nỗi khổ lấy chồng giàu - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Phương Hằng trong buổi livestream tối 19/5

Cụ thể, bà Phương Hằng cho biết ông Dũng "lò vôi" là người có tất cả với 5T: Có tài, có tâm, có tiếng, có tầm, có tiền. Nữ đại gia tiết lộ trong suốt 15 năm kết hôn, có không ít người phụ nữ khác ghen lồng ghen lộn với mình. Với những người này, bà Phương Hằng gửi gắm qua livestream:

"Chị em nào cảm thấy tôi không xứng đáng thì làm cái đơn ứng cử đi, rồi vô làm TGĐ Đại Nam. Cứ gặp thẳng anh Dũng đi, nói là 'Bà Hằng không đẹp bằng em, bỏ bà Hằng lấy em đi'. Chẳng lẽ giờ bỏ nhau anh Dũng không lấy được vợ khác, tôi không lấy được chồng khác sao?".

Bà Phương Hằng dùng 5T để nói về ông Dũng lò vôi, tiết lộ nỗi khổ lấy chồng giàu - Ảnh 2.

Vợ chồng ông Dũng "lò vôi" và bà Phương Hằng

"Sao phải ghen lồng ghen lộn lên với tui vậy? Ông Dũng tui không phải loại kén đâu, hơi khó tí chứ ổng... dễ lắm" - Bà Phương Hằng nói thêm về chồng mình.

Ngoài ra nữ đại gia Đại Nam chia sẻ rằng 15 năm làm vợ ông Dũng "lò vôi" có nhiều khó khăn vất vả, phải ngược nắng, ngược gió nhưng chuyện đó chỉ bản thân hiểu: "Làm vợ của 1 người nổi tiếng thành tai tiếng, người trong cuộc mới biết ở trong kẹt nha quý vị!".

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm