Bà nội sở hữu nhan sắc thuộc hàng visual hồi đó, dân tình tò mò cháu gái có ké được miếng đẹp nào không?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:08 30/11/2020

Nếu xuất hiện ở thời đại bây giờ, bà nội của gái xinh này cũng chắc suất hot girl chứ chẳng đùa.

Không chỉ có ảnh bố mẹ hồi còn trẻ mà hình ông bà ngày xưa cũng nhận về rất nhiều sự thích thú. Thậm chí, ảnh thời ông bà còn hiếm hoi hơn nên phần nào đem lại cảm giác thú vị, tò mò và tự hào nhiều hơn.

Mới đây, khoảnh khắc so ảnh hồi thiếu nữ và hiện tại của một người bà đã khiến dân tình phải ố á vì quá đỗi xuất sắc. Thời ấy, khi không photoshop, không make up, không gì cả mà chỉ là một bức hình đen trắng, bà đã có nhan sắc "đỉnh của chóp" thế này thì thật đáng ngưỡng mộ. Chẳng những thế, ở hiện tại đã có con cháu đuề huề, da lấm tấm vết đồi mồi, bà vẫn cực kì đẹp lão.

Bà nội hồi thiếu nữ và hiện tại

Đến đây mạnh dạn dự đoán cháu gái của bà cũng phải rất gì và này nọ rồi. Thôi xin bật mí luôn, đây là bà nội của Phạm Nguyễn Lan Thy (SN 1998) - một gái xinh Instagram đang được dân tình quan tâm.

Hẳn nhiều người sẽ không khỏi bất ngờ nhỉ? Có bà nội đẹp như này thảo nào cháu gái lại không thừa hưởng hết gen trội, trở thành một trong số các nàng thơ của bộ phim Em Và Trịnh. Đặc biệt, vai diễn mà Lan Thy đảm nhận là Bích Diễm - người đẹp trong bài Diễm Xưa nổi tiếng.

Bà nội sở hữu nhan sắc thuộc hàng visual hồi đó, dân tình tò mò cháu gái có ké được miếng đẹp nào không? - Ảnh 2.

Lan Thy trong tạo hình Diễm Xưa

Trước khi được biết đến rộng rãi với vai diễn này, Lan Thy đã là gương mặt quen thuộc trong giới mẫu lookbook Sài thành. Cô nàng gần như được thừa hưởng trọn vẹn nhan sắc từ bà nội, từ gương mặt thanh tú với đôi mắt cười, sống mũi cao, khuôn miệng nhỏ nhắn đến mái tóc đen dài chuẩn nét đẹp Á Đông.

Ngoài ra, Lan Thy còn tham gia đóng quảng cáo cho một vài nhãn hàng nổi tiếng và MV ca nhạc như Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện của Miu Lê.

Lan Thy là gái xinh kiêm mẫu lookbook quen mặt trên MXH

Ảnh: IG nhân vật

Bà nội sở hữu nhan sắc thuộc hàng visual hồi đó, dân tình tò mò cháu gái có ké được miếng đẹp nào không? - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm