"Bà mẹ trẻ nhất Kbiz" Yulhee giảm cân ngoạn mục hậu sinh 3 đứa: Body nuột nà hơn thời con gái, cân nặng gây choáng

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:45 26/08/2020

"Bà mẹ trẻ nhất Kbiz" Yulhee từng tăng cân không kiểm soát khi mang thai nhưng giờ đây cô đã lấy lại được vóc dáng thon gọn, nuột nà.

"Bà mẹ trẻ nhất Kbiz" Yulhee mới đây đã chia sẻ loạt bí quyết giảm cân trong 1 video trên kênh Youtube cá nhân. Vào đầu năm nay, Yulhee đã sinh hạ 2 cô công chúa sinh đôi. Cựu idol tiết lộ trong quá trình mang thai, cân nặng của cô đã lên đến 82kg. Nhưng bằng các phương pháp ăn kiêng và tập luyện, "bà mẹ trẻ nhất Kbiz" đã giảm được gần 30kg, giờ đây cân nặng của cô chỉ còn 53kg.

Quả thật, nhìn vào nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ cùng vóc dáng thon gọn của Yulhee, nếu không nói ra sẽ không có mấy người cho rằng cô đã là "mẹ bỉm sữa", 1 nách 3 con. Yulhee cũng từng có thời điểm nặng nề, sồ sề vì mang thai và sinh nở, nhưng giờ đây cô đã lấy lại được vóc dáng thon gọn, nuột nà như thời con gái.

Yulhee thời con gái có vóc dáng thanh mảnh và vòng 1 "khủng"

Bà mẹ trẻ nhất Kbiz Yulhee giảm cân ngoạn mục hậu sinh 3 đứa: Body nuột nà hơn thời con gái, cân nặng gây choáng - Ảnh 3.

Trong quá trình mang thai, Yulhee đã tăng rất nhiều cân, bụng rạn nứt, gương mặt sưng phù

Bà mẹ trẻ nhất Kbiz Yulhee giảm cân ngoạn mục hậu sinh 3 đứa: Body nuột nà hơn thời con gái, cân nặng gây choáng - Ảnh 4.

Yulhee chia sẻ cân nặng của cô đã lên đến 82kg khi mang bầu 2 bé gái sinh đôi

Nhưng bằng các phương pháp ăn kiêng và luyện tập, Yulhee đã giảm được đến gần 30kg, lấy lại được vóc dáng thon gọn, nuột nà thời con gái. Loạt ảnh mới của cô đã khiến dân mạng phát sốt khi so với những hình ảnh nặng nề lúc mang thai

Bà mẹ trẻ nhất Kbiz Yulhee giảm cân ngoạn mục hậu sinh 3 đứa: Body nuột nà hơn thời con gái, cân nặng gây choáng - Ảnh 6.

Nhìn vào body và gương mặt hiện tại, không ai nghĩ cô đã là bà mẹ 3 con

Bà mẹ trẻ nhất Kbiz Yulhee giảm cân ngoạn mục hậu sinh 3 đứa: Body nuột nà hơn thời con gái, cân nặng gây choáng - Ảnh 7.

Gương mặt Yulhee cũng đã lấy lại được vẻ rạng rỡ

Bà mẹ trẻ nhất Kbiz Yulhee giảm cân ngoạn mục hậu sinh 3 đứa: Body nuột nà hơn thời con gái, cân nặng gây choáng - Ảnh 8.

Nhan sắc tuổi 23 của "bà mẹ trẻ nhất Kbiz"

Minhwan (F.T. Island) và Yulhee (LABOUM) và "cặp bố mẹ trẻ nhất Kbiz", kết hôn khi chàng chỉ mới 26, nàng thì 21, độ tuổi quá trẻ đối với sự nghiệp idol. Cặp đôi từng chịu nhiều điều tiếng vì "cưới chạy bầu", thế nhưng giờ đây sau hơn 2 năm, Minhwan - Yulhee đã chứng minh họ là 1 gia đình hạnh phúc khi đã có 3 con, các em bé cũng là những "hot baby" được dân mạng yêu mến.

Bà mẹ trẻ nhất Kbiz Yulhee giảm cân ngoạn mục hậu sinh 3 đứa: Body nuột nà hơn thời con gái, cân nặng gây choáng - Ảnh 9.
Bà mẹ trẻ nhất Kbiz Yulhee giảm cân ngoạn mục hậu sinh 3 đứa: Body nuột nà hơn thời con gái, cân nặng gây choáng - Ảnh 10.

Con trai đầu lòng Jaeyul...

Bà mẹ trẻ nhất Kbiz Yulhee giảm cân ngoạn mục hậu sinh 3 đứa: Body nuột nà hơn thời con gái, cân nặng gây choáng - Ảnh 11.

... và cặp song sinh Ayoon - Arin đều trở thành những "hot baby" được dân mạng yêu mến

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”

    Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”
  • Đọc thêm