Bà mẹ nóng bỏng nhất thế giới chia sẻ bí quyết để "trông như 2 chị em" khi đứng cùng con gái, dù đang ở tuổi 43

J.D, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:10 23/08/2020

Joleen Diaz - người được dân mạng gọi là "bà mẹ nóng bỏng nhất thế giới" đã có những chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn mới đây.

Khoảng giai đoạn đầu năm 2020, Joleen Diaz bỗng vụt sáng, trở thành một hiện tượng mạng xã hội.

Chuyện bắt đầu từ việc Meilani Parks - cô gái 19 tuổi đăng tải bức hình chụp cạnh Joleen trên Instagram, trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Hawaii. Một bức ảnh đẹp, tươi sáng, thể hiện sức sống của tuổi trẻ, nhưng đó không phải là lý do khiến nó được chú ý.

Vấn đề nằm ở chỗ, Joleen là mẹ của Meilani, và cô đã 43 tuổi rồi.

Bà mẹ nóng bỏng nhất thế giới chia sẻ bí quyết để trông như 2 chị em khi đứng cùng con gái, dù đang ở tuổi 43 - Ảnh 1.

Joleen Diaz (43 tuổi) - bà mẹ một con với vẻ ngoài nóng bỏng

Sau khi biết chính xác vai vế của hai "chị em", cư dân mạng như bùng nổ. "Mẹ của cô đây á. Ôi trời, cả hai trông như chị em sinh đôi" - một cư dân mạng bình luận. "Không thể tin nổi đây là mẹ con luôn á." 

Thậm chí, tài khoản Instagram của Joleen hiện còn nhiều người theo dõi hơn cô con gái Meilani (239.000 so với 236.000).

Và trong một cuộc phỏng vấn mới đây với Fox News, "bà mẹ nóng bỏng nhất thế giới" - danh hiệu cư dân mạng đặt cho Joleen - đã tiết lộ bí kíp giúp cô giữ được vẻ tươi trẻ, dù đã ngoài tứ tuần. 

Bà mẹ nóng bỏng nhất thế giới chia sẻ bí quyết để trông như 2 chị em khi đứng cùng con gái, dù đang ở tuổi 43 - Ảnh 2.

Bí kíp ấy là tự chăm sóc cho bản thân mình "ngay từ khi còn trẻ". Tuy nhiên, bà mẹ nóng bỏng cũng lưu ý rằng chưa bao giờ là quá muộn cả để bạn bắt đầu tập luyện, và mong muốn trở thành một niềm cảm hứng cho mọi người lựa chọn lối sống lành mạnh hơn. 

Joleen Diaz cho biết, cô duy trì chế độ ăn "thực phẩm toàn phần" (whole-food diet - thực phẩm thực vật chưa qua chế biến và chưa tinh chế, hoặc chế biến và tinh chế càng ít càng tốt, trước khi được tiêu thụ). Cô không ăn thịt đỏ và thịt lợn, chỉ ăn cá, trứng và rau xanh. 

Đáng chú ý, cô không tập luyện quá nghiêm ngặt: chỉ tập khoảng 5 - 6 ngày trong tuần và giữ cho chúng ở mức cơ bản nhất, để có thể đảm bảo bản thân không nản chí và hoàn thành chúng mỗi ngày.

"Tôi tập khoảng 30 - 45 phút cardio, và 20 phút tập thể lực, cùng 20 phút giãn cơ."

Về mảng chăm sóc da, Diaz cho biết cô sử dụng tẩy da chết AHA acid glycolic cùng serum retinol từ khi 30 tuổi. "Tôi thấy làn da trở nên tươi sáng và 'mẩy' hơn sau khi dùng chúng."

Diaz cho biết mình có lối sống khá lành mạnh, không rượu bia, thuốc lá. Tuy nhiên cô thừa nhận rằng mình có yếu điểm, đó là rất... hảo ngọt. "Mỗi ngày tôi đều phải ăn bánh ngọt, nhưng mà ít thôi. Tôi hảo ngọt lắm, ngày nào cũng phải ăn nếu không thì... đời không vui." 

Nhưng theo cô, điều quan trọng nhất để có vẻ ngoài luôn ở mức xuất sắc, đó là đừng ham ngủ.

"Ngày nào cũng vậy, tôi hiếm khi ở lỳ trong nhà mà ngủ. Tôi phải dậy rồi đi tập. Nói chúng, mọi thứ cần sự nhất quán và kiên trì."

Nguồn: VT.co

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm