Bà Lý Vlog xoá clip "cà khịa" ăn gà nguyên lông của con trai bà Tân, netizen góp ý: Đừng nói từ tục tĩu nữa!

Chú Bé Ăn Hàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:54 13/09/2020

Ngay sau khi bị cư dân mạng kêu gọi báo cáo kênh sau khi làm clip cà khịa con trai bà Tân, kênh bà Lý Vlog đã có động thái đầu tiên.

Một ngày sau khi đăng clip "cà khịa" con trai bà Tân - Hưng Vlog lên TikTok, đoạn clip khuyên các cháu đừng ăn gà nguyên lông của bà Lý Vlog đã biến mất khỏi mạng xã hội. Theo nhiều cư dân mạng, có lẽ vì gặp phản ứng ngược khi phần lớn khán giả sau khi xem xong clip bà Lý đều kêu gọi report (báo cáo) thêm kênh này vì có nội dung phản cảm không kém hai mẹ con bà Tân.

Clip Bà Lý Vlog khuyên các cháu đừng ăn gà luộc nguyên lông

Cụ thể, trước đó con trai bà Tân - Hưng Vlog đã bị xử phạt hành chính, vi phạm các quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội ở video làm cháo gà luộc nguyên lông. Đoạn clip tạo nên làn sóng phẫn nộ lớn trên MXH vì nội dung được cho nhảm nhí, ngoài ra còn có phần "kinh dị" khi để nguyên con gà chưa vặt lông vào nồi cháo.

Ngay lập tức, sau thông tin Hưng Vlog bị phạt 7,5 triệu VNĐ, kênh bà Lý Vlog - trước đây luôn bị mang tiếng là đạo nhái kênh bà Tân đã đăng clip lên MXH với nội dung: "Ăn cháo gà lâu năm, có thể các cháu chưa biết điều này, gà làm sạch lông nấu cháo ngon hơn gà để cả lông nấu cháo các cháu ạ. Các cháu từ giờ trở đi nấu cháo phải làm sạch cả lông nhé".

Hình ảnh bà Lý Vlog ở video "cà khịa" con trai bà Tân

Tuy nhiên, ngay cả khi bà Lý Vlog đã xoá đoạn video clip "cà khịa" con trai bà Tân, đồng thời đăng clip mới, cư dân mạng vẫn không hài lòng. Theo đó, bà Lý Vlog thường xuyên cố tình dùng những từ ngữ không đúng mực, thậm chí có phần "tục tĩu" trong video của mình.

Một vài bình luận tiêu biểu:

- Khi nào bà mới bỏ mấy từ phản cảm đi ạ?

- Giận bà Lý 1, giận người ghi hình đến 10, không hiểu sao chị chỉ cho bà nói những cụm từ "tục" đến vậy trong video.

- Càng xem càng thấy khó hiểu, vì sao bà lại nói những từ "kì lạ" thế nhỉ?

Đây không phải là lần đầu tiên bà Lý Vlog gặp phản ứng dữ dội với cư dân mạng. Trước đó, ở những video giới thiệu, bà Lý thường xuyên dùng những cụm từ phản cảm, chẳng hạn như ám chỉ nội y là tên kênh YouTube của mình.

Hiện tại số lượng yêu cầu "block" bà Lý ngày một tăng lên và chưa có dấu hiệu ngừng lại. Có lẽ bà Lý cũng nên sớm chấn chỉnh lại những nội dung trên kênh YouTube của mình nếu không muốn vấp phải những "cú ngã" tương tự như các YouTuber khác.

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm