“Bà hoàng chứng khoán” Mai Phương Thuý giải đáp câu hỏi hot hiện nay: Cổ phiếu RẺ rồi có nên mua không?

Rika, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:32 22/04/2022

Câu hỏi đang được anh em "chứng sĩ" quan tâm nhất những ngày này!

Phiên sáng thứ 4 (22/04), thị trường chứng khoán Việt Nam sắc xanh hiện hữu nhưng càng về cuối phiên và đặc biệt đầu giờ chiều, màu đỏ lại bao trùm. 

Hòa chung không khí với các "chứng sĩ", trước phiên giao dịch sáng nay, "bà hoàng cổ phiếu" Mai Phương Thuý đã vừa lên một status: "Năm nay kinh tế nào? Bao nhiêu đồng ra đồng vào?" với câu trả là "Làm đúng tiền sẽ tự tới" cho bình luận "Tăng mấy lần?" đang được netizen khá quan tâm. 

“Bà hoàng chứng khoán” Mai Phương Thuý giải đáp câu hỏi hot hiện nay: Cổ phiếu RẺ rồi có nên mua không? - Ảnh 1.

Hoa hậu Mai Phương Thuý

Trước khi bắt đầu vào nhịp 2h chiều, khoảng thời gian mà cả tuần qua nhiều "chứng sĩ" đã "khóc thét" vì liên tục giảm cho đến khi đóng cửa, Mai Phương Thuý bất ngờ có chia sẻ trên trang cá nhân của mình: 

"Bạn hỏi tôi tôi thấy rẻ chưa? Tôi thấy rẻ nhưng cũng không biết đâu là rẻ nhất.

Tôi không liều lĩnh lao vào mua nhưng cũng không vác gì ra bán.

Tôi chỉ biết điều tôi lo lắng nhất cũng xảy ra rồi. Bạn là F0 bạn cứ hay sợ thế lực nọ thế lực kia mà bạn không biết họ còn sợ các bạn hơn nhiều.

Thế lực mỗi bên nghĩ một kiểu, nhưng F0 thì nghĩ rất giống nhau. Bạn cứ nhìn dân Việt Nam đi cổ vũ đội tuyển bóng đá thì biết ai mới có sức mạnh.

Quyền lực thực ra nằm trong tay các bạn." 

“Bà hoàng chứng khoán” Mai Phương Thuý giải đáp câu hỏi hot hiện nay: Cổ phiếu RẺ rồi có nên mua không? - Ảnh 2.

Trước bối cảnh nhà đầu tư liên tục thua lỗ trong 10 phiên vừa qua, liệu đây có được xem là một lời nhắc nhở từ "bà hoàng cổ phiếu" đối với các chứng sĩ hiện nay. 

Trước đó, cũng có nhiều chuyên gia khuyên rằng, nên cẩn thận lựa chọn và "xuống tay" mua cổ phiếu lúc này. Có thể đây là "món quà Thượng đế" cho những người đang cầm tiền, tuy nhiên nếu chỉ cần một quyết định sai lầm, có thể sẽ phải nhận được hậu quả khôn lường. Do vậy, anh em "chứng sĩ" cần cẩn thận để không bị "sóng đánh xa bờ". 

Ảnh: Chụp màn hình

https://kenh14.vn/ba-hoang-chung-khoan-mai-phuong-thuy-giai-dap-cau-hot-hien-nay-co-phieu-re-roi-co-nen-mua-khong-20220422142913994.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm