Bà hàng xóm "đú đởn" xuống phố tối ngày giỗ Tổ: Hít hơi người mệt nghỉ, "đớp cẩu lương" muốn bội thực giữa Sài Gòn!

MH / Ảnh: Viết Thanh/ Design: Trang Bi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:54 21/04/2021

Tối nay ai phải ở nhà chạy deadline chắc tức lắm, mà đi ra đường thì còn tức hơn!

Lễ giỗ Tổ Hùng Vương năm nay rơi vào thứ 4 (21/4), tức là học sinh - sinh viên và công nhân viên chức chỉ được nghỉ đúng 1 ngày. Có lẽ đó là lý do mà ai cũng có tâm lý như bà hàng xóm, chỉ muốn đến những chỗ trong thành phố để có thể vui chơi trong ngày, đỡ phải mất thời gian di chuyển mệt mỏi.

Theo ghi nhận của bà hàng xóm vào tối nay (21/4), rất đông các bạn trẻ đã xúng xính váy áo ra đường vui chơi, chụp ảnh, tạo nên cảnh tượng cực kỳ nhộn nhịp giữa trung tâm thành phố.


Ở khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ, rất đông các gia đình và giới trẻ đổ về đi tham quan, dạo mát. Chắc phải check-in Facebook kèm dòng caption "bà hàng xóm cảm thấy khó thở giữa phố đi bộ" quá!


Nhiều bạn trẻ tranh thủ dịp lễ để tụ tập bạn bè cùng nhau ngồi đàn hát, trò chuyện rất vui. Nhiều bạn khác thì tranh thủ chơi patin. Còn bà hàng xóm thì không có tài năng gì kể trên nên chỉ biết chụp ảnh ghi nhận thôi!


Một số bạn trẻ dừng chân uống nước ven các quán vỉa hè dọc phố đi bộ. Không hỏi giá trước thì lúc đứng lên tính tiền đừng có sốc à nha, đấy là bà hàng xóm có lòng báo trước!


Khẩu trang chính là "vật bất li thân" mà ai cũng phải mang bên mình khi ra chốn đông người như thế này. Bà hàng xóm cũng vậy!


Đây còn là dịp mà bà hàng xóm cô đơn được "ăn cẩu lương" mệt nghỉ. Thôi thì cũng quen rồi...


Khu vực nhà hát thành phố cũng đông không kém cạnh gì phố đi bộ. Ra đây một xíu thôi mà bà hàng xóm cũng thấy vui lây niềm vui của giới trẻ!


Đang đi đường thì bà hàng xóm nhận được tin nhắn từ một "camera giấu kín" nào đó ghi nhận tình hình ở khúc trà dâu Đông Du nổi tiếng. Nãy tính ra mua nhưng giờ suy nghĩ lại rồi!

Bà hàng xóm đú đởn xuống phố tối ngày giỗ Tổ: Hít hơi người mệt nghỉ, đớp cẩu lương muốn bội thực giữa Sài Gòn! - Ảnh 14.

Điều khiến bà hàng xóm bất ngờ nhất có lẽ là cảnh từng nhóm người ngồi trước khu công viên ở nhà hát như đang đi... picnic giữa tối ngày giỗ Tổ!


Thiếu điều giờ trải thêm tấm nệm là bà hàng xóm lăn ra ngủ giữa công viên luôn đó chứ đi nãy giờ quá mệt rồi!


Phố đi bộ Bùi Viện thì dịp lễ nào cũng đông xỉu, bước chân vào đây mà bà hàng xóm muốn nhức cái đầu vì nhạc giật đùng đùng và người thì cũng hú hét rần rần!


Chưa hết đâu nha, tối nay trước Vincom Center cũng thấy đông người tụ tập lắm vì nghe đồn có sự kiện "đại chiến đọ xế hộp" gì đó. Cũng may bà hàng xóm chưa ghé qua đây, chứ không thì chắc tức cái lồng ngực lắm!

Chơi gì thì chơi, nhớ về ngủ sớm để mai còn đi học, đi làm nha các tình yêu!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ cháy thương tâm làm 8 người tử vong: "Mấy cháu nhỏ trong nhà đón cô giáo đến dạy kèm thì gặp nạn"

    Bà Trinh, một người trực tiếp tham gia chữa cháy kể, khi đó lửa cháy lớn như lò thiêu.
  • Đọc thêm