"Bà cô bên chồng" giúp chị dâu xử lý "tiểu tam", vừa đấm đá vừa quát lớn: "Chị dâu tao hiền chịu đựng được, chứ tao là không có sức chịu đựng nha"

PV, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:53 26/09/2020

Mới đây, cộng đồng mạng lại xôn xao về một vụ đánh ghen nảy lửa. Theo người đăng tải đoạn clip ghi lại, sự việc được cho là diễn ra vào khoảng 18h45 hôm qua (25/9) tại Đồng Xoài, Bình Phước.

Theo đoạn clip, một nhóm người phụ nữ mặc áo chống nắng, đội mũ và đeo khẩu trang kín mặt tới đập cửa gọi một cô gái ra khỏi phòng trọ. Ngay khi cô gái này vừa mở cửa, nhóm người này xông vào phòng và nắm tóc, kéo đầu ra sân phía ngoài.

Nhóm người này được cho là vợ, em dâu và bạn bè của người vợ, đang cùng nhau đi đánh ghen và "xử lý" cô gái được cho là tiểu tam. Họ liên tục chửi bới, đưa ra những lời lẽ miệt thị cô gái thậm tệ. Không chỉ vậy, những người này còn nắm tóc, đánh túi bụi vào người và mặt cô gái, khiến cô gái này khóc lóc thảm thiết, luôn miệng xin lỗi và xin dừng lại.

Bà cô bên chồng giúp chị dâu xử lý tiểu tam, vừa đấm đá vừa quát lớn: Chị dâu tao hiền chịu đựng được, chứ tao là không có sức chịu đựng nha - Ảnh 1.

Một người đánh cô gái này còn những người khác đi đập phá đồ đạc trong nhà

"Anh tao khổ sở lắm, chị dâu tao cũng khổ sở. Xa thằng anh tao ra. Chị dâu tao nó hiền, nó chịu đựng được chứ tao là không có sức chịu đựng nha."

Chị nói với cưng là chị đã cảnh cáo cưng một lần rồi. Đập hết đồ đạc cho tao. Cái nào cũng đập hết. Vợ con người ta có rồi mà còn bỏ nhà qua đây với mày, ăn ở với mày hả.." - người vợ vừa quay vừa chửi bới.

Clip: Nhóm người phụ nữ đánh ghen cô "tiểu tam" đầy bạo lực

Đáng chú ý, một lúc sau, một cô gái dường như là bạn cùng khu nhà với cô nàng "tiểu tam" xuất hiện, ra sức xin lỗi nhóm người phụ nữ tức giận. Lúc sau, cô bạn này còn cố gắng bảo vệ bạn mình trước cơn thịnh nộ của nhóm người kia.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng nhóm người này đã có phần hơi hung bạo với cô gái.

"Chưa biết rõ sự việc như thế nào nhưng từ từ giải quyết. Đánh nhau có thể xả được cơn giận giữ nhưng chắc gì đã giải quyết được vấn đề".

"Đánh ghen thế này nhỡ gây tổn thương cơ thể hay tinh thần cho cô gái kia thì lại để lại hậu quả không tốt. Nói chung là hành động bạo lực với chửi bới thì vẫn không tốt".

"Cẩn thận đánh ghen xong lại phải đền bù tiền thuốc thang, viện phí cho cô gái kia đó".

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục nhận được nhiều quan tâm từ cộng đồng mạng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm