Bà chủ mắng ứng viên bỏ ngang phỏng vấn lúc 9h sáng vì không dậy nổi: Ngủ nướng được gì, thời gian để làm ối việc thì đi nhắm tịt mắt lại!

Thanh Phú, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:35 14/02/2022

Quan điểm của Nzim đang thu hút sự chú ý của dân mạng.

Ai làm tuyển dụng lâu năm hay đặt lịch hẹn phỏng vấn thì cũng biết, việc ứng viên trễ giờ hoặc thậm chí boom luôn buổi hẹn là chuyện rất dễ gặp. Điều này thật sự gây khó chịu cho người tuyển dụng.

Mới đây, bà chủ chuỗi tiệm nail sừng sỏ Nzim (tên thật là Nguyễn Diệu Huyền, sinh năm 1994) cũng đã lên tiếng vì quá bức xúc trước thái độ xem thường thời gian của người khác.

Bà chủ mắng ứng viên bỏ ngang phỏng vấn lúc 9h sáng vì không dậy nổi: Ngủ nướng được gì, thời gian để làm ối việc thì đi nhắm tịt mắt lại! - Ảnh 1.

Nzim từng là cái tên nổi tiếng trong giới trẻ Hà thành

Cụ thể, cô viết trên story Instagram của mình một dòng chia sẻ dài:

"9h làm việc nói thật là quá xông xênh thời gian mà còn ngủ nướng, đi trễ nữa thì làm ăn gì được nữa ạ? Có nhiều bạn tuổi cũng không còn trẻ mà hẹn phỏng vấn như đúng rồi xong toàn bom mất tích chẳng nói một lời. Xong lại muốn có một công việc tốt và mức lương cao. Bớt ảo tưởng về bản thân và xem lại kỷ luật chính mình đi được không?

Ngày xưa bản thân mình suốt ngày ngủ đến 12,13h chiều rồi cứ than cuộc đời sao chẳng đi đâu về đâu. Vì thời gian để làm được lắm việc ý nghĩa lại đi nhắm tịt mắt để ngủ thì lại chả. Nhưng đấy là mình lúc 20, 21 tuổi nhé, giờ thấy mấy bạn 24, 25 tuổi thậm chí gần 30 tuổi đầu vẫn thế, nó khó chịu đó các bạn ơi.

Mà thôi mặc kệ các bạn đã làm mình trễ lịch trình, uống xong cốc cà phê này rồi cho các bạn mất dạng trong đầu mình luôn.".

Bà chủ mắng ứng viên bỏ ngang phỏng vấn lúc 9h sáng vì không dậy nổi: Ngủ nướng được gì, thời gian để làm ối việc thì đi nhắm tịt mắt lại! - Ảnh 2.

Cựu hot girl Nzim vô cùng bức xúc vì bị ứng viên bỏ boom thời gian phỏng vấn. Với một người bận rộn, đặc biệt là một bà chủ của nhiều cửa hàng mà nói thì hành động này thật sự làm ảnh hưởng đến lịch trình một ngày làm việc rất nhiều.

Nhiều netizen đọc xong cũng đồng tình với ý kiến của Nzim. Đa số cho rằng nếu đã quyết định nghiêm túc tìm một việc làm thì trước hết họ phải biết đúng hẹn và học cách tôn trọng thời gian của người khác.

Được biết Nzim là cựu hot girl cùng thời với An Toe, Hạt Mít... Cô được biết đến bởi sở hữu nhan sắc xinh đẹp và tự gây dựng sự nghiệp thành công của chính mình với loạt cửa hàng làm đẹp, quần áo và nail tại TP.HCM.

Ảnh: IGNV

https://kenh14.vn/ba-chu-loat-nail-nzim-mang-thang-khi-bi-ung-vien-boom-hen-phong-van-bot-ao-tuong-ban-than-va-xem-lai-ky-luat-chinh-minh-di-duoc-khong-20220214125336838.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm