"Bà cả Penthouse" Lee Ji Ah đắm đuối nhìn lén tình màn ảnh Logan, tưởng phim giả tình thật nhưng ngã ngửa vì sự thật phũ phàng

Hồng Hải, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:37 04/04/2021

Hóa ra, có một thứ khiến mỹ nhân Penthouse Lee Ji Ah mê mẩn hơn cả trai đẹp.

Trong siêu phẩm đình đám Penthouse, nhân vật Logan Lee đặc biệt gây chú ý dù không xuất hiện nhiều. Nguyên nhân cũng bởi nam diễn viên Park Eun Seok thủ vai có ngoại hình quá đẹp trai và phong độ, nên chỉ nhìn thoáng qua cũng đủ khiến chị em rung động, không thể rời mắt.

Thế nhưng có 1 mỹ nhân lại hoàn toàn không để tâm gì đến vẻ đẹp này. Đó chính là "chị đẹp" Lee Ji Ah. Mới đây, trong tập đặc biệt của Penthouse, MC Shin Dong Yeob đã để ý thấy "bà cả" Lee Ji Ah liên tục liếc sang phía "Logan" Park Eun Seok. Phải chăng cô vẫn tình tứ với nam tài tử như trên màn ảnh? Phải chăng cặp đôi này "phim giả tình thật"? Thế nhưng fan đã phải hoàn toàn thất vọng vì hóa ra "nhân vật" được nữ diễn viên chăm chăm nhìn vào lại là... khay thịt bò trên chiếc bàn bên cạnh Park Eun Seok chứ không phải nam tài tử này.

Bà cả Penthouse Lee Ji Ah đắm đuối nhìn lén tình màn ảnh Logan, tưởng phim giả tình thật nhưng ngã ngửa vì sự thật phũ phàng - Ảnh 2.

MC "bóc mẽ" Lee Ji Ah ngay giữa chương trình. Hóa ra nữ diễn viên nhìn chằm chằm vào đống đồ ăn trên bàn chứ không phải "tình màn ảnh" Park Eun Seok

Bà cả Penthouse Lee Ji Ah đắm đuối nhìn lén tình màn ảnh Logan, tưởng phim giả tình thật nhưng ngã ngửa vì sự thật phũ phàng - Ảnh 3.

Chốt lại là đồ ăn ghi điểm, còn trai đẹp thì 0 điểm rồi

Thế mới thấy, trai đẹp không làm Lee Ji Ah rung động nổi, chỉ có đồ ăn mới là chân ái. Trai đẹp hay tình yêu với "bà cả" cũng phải chào thua thịt bò. Tình huống này đã khiến khách mời trường quay cũng như netizen được trận cười nghiêng ngả.

Lee Ji Ah vốn được biết đến là người có niềm đam mê ăn uống mãnh liệt. "Chị đẹp" rất đam mê ăn uống và một khi thấy đồ ăn là quên luôn trời đất. Chứng kiến những màn mukbang ngon lành của Lee Ji Ah, fan cũng cảm thấy... đói theo và đúng là đồ ăn mới là chân ái, trai đẹp để sau đi!

Tình tứ với nhau trên màn ảnh là thế nhưng ở ngoài đời, Lee Ji Ah "bơ" luôn Park Eun Seok ngoài đời vì đồ ăn

Bà cả Penthouse Lee Ji Ah đắm đuối nhìn lén tình màn ảnh Logan, tưởng phim giả tình thật nhưng ngã ngửa vì sự thật phũ phàng - Ảnh 5.

Visual đỉnh cao thế này...

Bà cả Penthouse Lee Ji Ah đắm đuối nhìn lén tình màn ảnh Logan, tưởng phim giả tình thật nhưng ngã ngửa vì sự thật phũ phàng - Ảnh 6.

... mà cũng không làm Lee Ji Ah rung động nổi

Với Lee Ji Ah,...

... chỉ có đồ ăn mới là chân ái

Nguồn: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Công an điều tra dấu hiệu phạm tội vụ cháu bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương

    Khoảng 10h ngày 20/10 trong quá trình tìm kiếm người dân đã tìm thấy bé H. tại một con suối cách nhà khoảng 600m. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và đưa thi thể bé H. lên bờ.
  • Đọc thêm