Bà 61 đính hôn với trai trẻ 24, bị người ngoài soi mói miệt thị nhưng vẫn yêu chiều nhau hết mực

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:13 14/01/2022

Theo đó, cả 2 đều cho rằng mặc dù phải nghe rất nhiều lời dè bỉu trên MXH. Nhưng với họ, thứ cảm xúc dành cho nhau chắc chắn chỉ có thể là tình yêu.

Một cụ bà 61 tuổi và chồng mới 24 tuổi đã thông báo rằng họ đang có kế hoạch sinh con đầu lòng với nhau thông qua việc mang thai hộ - bất chấp khoảng cách tuổi tác của họ là 37 tuổi.

Quran McCain và vợ, Cheryl McGregor, đến từ Rome, Georgia, gặp nhau lần đầu vào năm 2012 khi cả hai cùng làm việc trong chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Dairy Queen, khi anh mới 15 tuổi.

Cụ bà 61 tuổi đính hôn với trai trẻ 24 tuổi, bị người ngoài soi mói miệt thị nhưng người tình yêu chiều hết mực - Ảnh 1.
Cụ bà 61 tuổi đính hôn với trai trẻ 24 tuổi, bị người ngoài soi mói miệt thị nhưng người tình yêu chiều hết mực - Ảnh 2.
Cụ bà 61 tuổi đính hôn với trai trẻ 24 tuổi, bị người ngoài soi mói miệt thị nhưng người tình yêu chiều hết mực - Ảnh 3.

Hình ảnh cặp đôi Quran McCain và Cheryl McGregor

Nhưng tình cảm lãng mạn mãi về sau mới nảy nở. Họ mất liên lạc nhưng đã may mắn gặp lại vào năm 2020 khi Quran nhìn thấy Cheryl đang làm thu ngân tại một cửa hàng tiện lợi.

Các tia lửa ngay lập tức bay giữa cặp đôi và họ bắt đầu hẹn hò. Họ kết hôn vào năm ngoái và hiện tại, họ đã sẵn sàng để mở rộng gia đình.

Cheryl đã có bảy người con và 17 đứa cháu, nhưng cặp vợ chồng cho biết họ “cảm thấy vẫn muốn có những đứa con của riêng mình”.

Cặp đôi đã cố gắng mang thai nhưng do tuổi của Cheryl đã cao và khó có thể thụ thai nên họ quyết định chuyển sang nhận con nuôi.

Cụ bà 61 tuổi đính hôn với trai trẻ 24 tuổi, bị người ngoài soi mói miệt thị nhưng người tình yêu chiều hết mực - Ảnh 4.
Cụ bà 61 tuổi đính hôn với trai trẻ 24 tuổi, bị người ngoài soi mói miệt thị nhưng người tình yêu chiều hết mực - Ảnh 5.
Cụ bà 61 tuổi đính hôn với trai trẻ 24 tuổi, bị người ngoài soi mói miệt thị nhưng người tình yêu chiều hết mực - Ảnh 6.
Cụ bà 61 tuổi đính hôn với trai trẻ 24 tuổi, bị người ngoài soi mói miệt thị nhưng người tình yêu chiều hết mực - Ảnh 7.

Dù Quran còn trẻ hơn một trong những người con của Chery nhưng cả hai nói rằng điều đó không ngăn cản họ đến với nhau. Cheryl tâm sự: "Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi và anh ấy sẽ ở bên nhau như thế này, anh ấy là một người tuyệt vời. Tất cả những điều cả hai trải qua đã kéo chúng tôi lại gần nhau hơn".

Cặp đôi đũa lệch đã đính hôn vào ngày 31/7 vừa qua và hy vọng sẽ kết hôn thật sớm. Chia sẻ về mối tình lệch tuổi này, Cheryl nói: “Đừng tìm kiếm tình yêu vì nó sẽ tìm thấy bạn, bởi vì tôi không tìm kiếm tình yêu và nó đã tìm thấy tôi và điều đó thật tuyệt vời”.

Cheryl và Qur'an nhận được rất nhiều sự ghét bỏ trên mạng xã hội do mối quan hệ bất bình thường của họ - nhưng điều đó không làm họ suy sụp.

"Mọi người trên mạng xã hội rất ghét chúng tôi, họ nói rằng tôi đang hẹn hò với bà nội của mình", Quran nói.

“Tôi thì không, vợ tôi có thể chỉ kém hơn bà tôi vài tuổi. Nhưng chúng tôi chẳng khác gì đôi trai gái, yêu là yêu” - Quran mạnh dạn trả lời PV.

Nguồn: DailyMail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm