B Ray tiết lộ bị Rap Việt mùa 2 hủy làm HLV vì vi phạm hợp đồng, nhưng tức tốc xóa status ngay sau đó?

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:37 18/04/2021

Dòng trạng thái mới nhất của B Ray đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Cộng đồng mạng những ngày vừa qua đã không ngừng xôn xao trước tin đồn vị HLV cuối cùng tham gia Rap Việt mùa 2 thay thế Suboi sẽ có cái tên bắt đầu bằng chữ "B". Nào là Bình Gold, BigDaddy hay B Ray đều được các rap fan cho vào "tầm ngắm".

Hay như mới nhất nam ca sĩ Đạt G còn tuyên bố đầy ngụ ý: "B Ray làm giám khảo". Chính hành động này đã khiến cho nhiều người tin rằng B Ray sẽ trở thành HLV Rap Việt mùa 2.

B Ray tiết lộ bị Rap Việt mùa 2 hủy làm HLV vì vi phạm hợp đồng, nhưng tức tốc xóa status ngay sau đó? - Ảnh 2.

B Ray đang là nam rapper được nghi vấn là HLV Rap Việt mùa 2

B Ray tiết lộ bị Rap Việt mùa 2 hủy làm HLV vì vi phạm hợp đồng, nhưng tức tốc xóa status ngay sau đó? - Ảnh 3.

Dòng trạng thái thả thính trước đó của Đạt G

Trước những nghi vấn này, B Ray mới đây cũng đã có lời chia sẻ trên trang cá nhân. Tuy nhiên, thay vì xác nhận thông tin hay phủ nhận việc trở thành HLV Rap Việt mùa 2, B Ray lại đăng dòng trạng thái khá "troll".

Cụ thể, B Ray cho biết vì Đạt G đã tiết lộ việc anh trở thành BGK/HLV nên vi phạm hợp đồng và phía chương Rap Việt mùa 2 gọi điện huỷ. Anh còn hài hước kêu gọi người hâm mộ hãy soạn cú pháp "HLV BRAY" để chương trình biết được nguyện vọng của anh.

B Ray tiết lộ bị Rap Việt mùa 2 hủy làm HLV vì vi phạm hợp đồng, nhưng tức tốc xóa status ngay sau đó? - Ảnh 4.

Dòng trạng thái của B Ray về việc Đạt G làm lộ vị trí ghế nóng nên Rap Việt huỷ hợp đồng

Dòng trạng thái nửa đùa nửa thật này của B Ray nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù không biết B Ray có đang "troll" thật hay không nhưng có thể hiểu rằng, anh đang ngầm phủ nhận việc mình sẽ ngồi vị trí HLV tại Rap Việt mùa 2.

Đáng chú ý, hiện dòng trạng thái này cũng được B Ray xoá trên trang cá nhân sau đó không lâu. Như vậy cho đến thời điểm hiện tại, việc ai trở thành nhân vật cuối cùng ngồi ghế HLV Rap Việt mùa 2 thay thế Suboi vẫn còn là một ẩn số.

B Ray tiết lộ bị Rap Việt mùa 2 hủy làm HLV vì vi phạm hợp đồng, nhưng tức tốc xóa status ngay sau đó? - Ảnh 5.

Liệu ai sẽ là HLV cuối cùng của Rap Việt mùa 2, tất cả vẫn còn là ẩn số và phải chờ thông tin chính thức từ ban tổ chức chương trình

Nguồn: FB nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm