B Ray đúng chuẩn "học sinh cá biệt" của hit Việt, bất ngờ thuộc làu ca khúc của Ưng Hoàng Phúc và Justin Bieber

Nhật Nguyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:35 07/04/2021

B Ray là khách mời mới nhất của thử thách Song Association trứ danh từ BXH âm nhạc HOT14.

Có lẽ công chúng và dàn sao Vpop đã không xa lạ gì với thử thách Song Association từ BXH HOT14. Với 14 từ khóa, mỗi từ khóa có 10 giây, người chơi phải ứng biến bằng cách hát nhanh một ca khúc có cụm từ đó. Nghe qua thì dễ nhưng trực tiếp chơi thì thấy áp lực vô cùng, tuy nhiên Song Association vẫn tìm ra được những người chơi có điểm số cao ngất ngưởng như Hứa Kim Tuyền, Nguyễn Trần Trung Quân, Thùy Chi,... Bên cạnh đó, vẫn có những "học sinh cá biệt", và B Ray là một anh chàng như thế!

B Ray hát BABY của Justin Bieber, ANH KHÔNG MUỐN BẤT CÔNG VỚI EM của Ưng Hoàng Phúc.

Có thể nói, trong số dàn sao Vpop từng kinh qua thử thách Song Association của HOT14, anh chàng B Ray nằm trong top những người chơi... tệ nhất! Khổ thân B Ray, lúc nào cũng đầy ăm ắp các con chữ để sáng tác các bản rap thế mà khi đối diện với Song Association, anh chàng đã không kịp ứng biến, dẫn đến kết quả chỉ đạt 9/14 câu trả lời đúng mà thôi.

B Ray đúng chuẩn học sinh cá biệt của hit Việt, bất ngờ thuộc làu ca khúc của Ưng Hoàng Phúc và Justin Bieber - Ảnh 2.

B Ray mở đầu khá suôn sẻ với từ "đau lòng" và ca khúc Anh Không Muốn Bất Công Với Em. Hẳn trong đầu ai cũng nghĩ ngay đến giai điệu Sài Gòn Đau Lòng Quá khi nghe đến cụm từ này, nhưng không, B Ray thích làm người chơi hệ hoài niệm như thế này cơ!

B Ray đúng chuẩn học sinh cá biệt của hit Việt, bất ngờ thuộc làu ca khúc của Ưng Hoàng Phúc và Justin Bieber - Ảnh 3.

Với cụm từ Em Gái, tất nhiên B Ray không thể nào quên "em gái" AMEE với bản hit Do For Love vô cùng đáng yêu. Phải thừa nhận B Ray gai góc và "ngầu" ở đâu chứ cứ đứng cạnh AMEE thì lại dịu dàng và dễ thương vô cùng!

B Ray đúng chuẩn học sinh cá biệt của hit Việt, bất ngờ thuộc làu ca khúc của Ưng Hoàng Phúc và Justin Bieber - Ảnh 4.

Với từ "thuốc lá", một từ tương đối khó, B Ray liền giới thiệu đến công chúng một bản rap của anh Thuốc Lá Và Cafe. Có lẽ netizen sẽ tìm kiếm nghe lại ca khúc này nhiều hơn bởi phần lyrics khá "chất" của bản rap này.

B Ray đúng chuẩn học sinh cá biệt của hit Việt, bất ngờ thuộc làu ca khúc của Ưng Hoàng Phúc và Justin Bieber - Ảnh 5.

Với cụm từ "thành phố", B Ray mang đến một bản rap đầy suy tư đến từ anh - Ở Trong Thành Phố. Bản rap mang đến những suy niệm, triết lí của một người trẻ khi sống trong thành phố nơi mọi người "sống chồng lên nhau", nơi các mối quan hệ lừa dối nhau. Đây cũng là một trong những bản rap được đánh giá cao về mặt ý nghĩa của B Ray.

B Ray đúng chuẩn học sinh cá biệt của hit Việt, bất ngờ thuộc làu ca khúc của Ưng Hoàng Phúc và Justin Bieber - Ảnh 6.

"Trả lại" mang đến cho công chúng ca khúc Xin của chính B Ray. Chà chà có lẽ anh chàng cũng tận dụng dịp xuất hiện trên Song Association nhằm giới thiệu đến chúng ta kha khá ca khúc của mình đấy chứ!

B Ray đúng chuẩn học sinh cá biệt của hit Việt, bất ngờ thuộc làu ca khúc của Ưng Hoàng Phúc và Justin Bieber - Ảnh 7.

Từ "đôi mắt" khá phổ biến nhưng B Ray mang đến một ca khúc khá "bí hiểm" với đa số người nghe nhạc - Bắt Cóc của Cam. Nhưng cũng nhờ vậy, tin chắc rằng bạn sẽ có thêm một cái tên nghệ sĩ mới để khám phá rồi!

B Ray đúng chuẩn học sinh cá biệt của hit Việt, bất ngờ thuộc làu ca khúc của Ưng Hoàng Phúc và Justin Bieber - Ảnh 8.

Với cụm từ Chuyến Xe, B Ray mang đến một bản rap khá hiểm hóc từ Đen Vâu mang tên Chuyến Xe. Có thể nói, chỉ rap fan lâu năm hoặc fan cứng của Đen Vâu mới biết đến ca khúc này do đây là một track không hề phổ biến của nam rapper.

B Ray đúng chuẩn học sinh cá biệt của hit Việt, bất ngờ thuộc làu ca khúc của Ưng Hoàng Phúc và Justin Bieber - Ảnh 9.

B Ray cũng tiếp tục giới thiệu ca khúc Ba Da Bum của anh chàng với cụm từ "lá thư". Thậm chí còn rap hẳn một đoạn dài mới có cụm từ này nhé!

B Ray đúng chuẩn học sinh cá biệt của hit Việt, bất ngờ thuộc làu ca khúc của Ưng Hoàng Phúc và Justin Bieber - Ảnh 10.

Và cuối cùng, với cụm từ "baby", B Ray lập tức liền hát được Baby của Justin Bieber. Tuy nhiên, chả biết vì sao mà anh chàng dường như quên béng hẳn ca khúc vừa mới phát hành với Han Sara - Baby Xin Đừng Nhấc Máy, trong khi rõ ràng đây là thời điểm cần đẩy mạnh quảng bá ca khúc hết nấc cơ mà...

B Ray đúng chuẩn học sinh cá biệt của hit Việt, bất ngờ thuộc làu ca khúc của Ưng Hoàng Phúc và Justin Bieber - Ảnh 11.

Và đó cũng là 9 câu trả lời đúng duy nhất của anh chàng B Ray trong thử thách Song Association của HOT14. Rất nhiều từ khóa cực dễ như "thơ" cũng khiến B Ray "chào thua" mặc dù nhớ rõ nó nằm trong ca khúc Nàng Thơ cực kì nổi tiếng dạo gần đây! Chúc B Ray may mắn hơn trong lần chơi sau nhé!

B Ray đúng chuẩn học sinh cá biệt của hit Việt, bất ngờ thuộc làu ca khúc của Ưng Hoàng Phúc và Justin Bieber - Ảnh 12.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khung hình "tiên tri" chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal

    Đúng là có những chuyện trùng hợp không nói trước được, loạt drama của Nhã Phương và nhiều mỹ nhân Vbiz hoá ra đã được “tiên tri” từ chính bức hình này?
  • Đọc thêm