Âu Hà My - vợ cũ đạo diễn Trọng Hưng hé lộ thời điểm lấy chồng sau gần 1 năm 4 tháng ly hôn

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:17 06/12/2021

Cô cho biết hiện tại trái tim mình đã lành lặn, sự nghiệp cũng ổn định, kinh tế thì vững chắc.

Vụ ly hôn của nữ giảng viên Âu Hà My và chồng cũ Nguyễn Trọng Hưng là một trong những màn đấu tố ồn ào nhất MXH nửa cuối năm 2020. Nhưng chuyện gì rồi cũng qua, sau những status tranh cãi qua lại, cả 2 hiện tại đều đang tận hưởng cuộc sống riêng vui vẻ, thoải mái.

Mới đây, Âu Hà My vừa đăng tải một bức hình khoe dáng xịn bên cạnh chiếc xế hộp hạng sang. Đính kèm nó là dòng caption siêu deep: "Có khi đây chính là thời điểm đẹp nhất trong đời. Kinh tế vững chắc, sự nghiệp ổn định, trái tim lành lặn. Bây giờ mới là thanh xuân".

Âu Hà My - vợ cũ đạo diễn Trọng Hưng hé lộ thời điểm lấy chồng sau gần 1 năm 4 tháng ly hôn - Ảnh 1.

Nữ giảng viên Âu Hà My cập nhật ảnh mới kèm caption tiết lộ chuyện trái tim đã lành lặn

Có thể thấy là sau gần 1 năm 4 tháng hậu đổ vỡ với người cũ, trái tim của nữ giảng viên xinh đẹp đã lành lặn trở lại, không còn đau buồn hay vấn vương chuyện đã qua. Cô tập trung làm việc và kinh doanh nên sự nghiệp ngày càng ổn định, vững chắc.

Bên dưới bức ảnh, phần đông netizen đã vào thả like và bình luận khen ngợi nhan sắc ngày càng lên hương của Âu Hà My. Ngoài ra, mọi người không quên chúc cô sớm tìm được hạnh phúc mới.

Về phần mình, Âu Hà My cũng vui vẻ đáp trả lại gần như tất cả các comment. Riêng với loạt bình luận chúc "tìm được bến đỗ mới"/ "tìm được hoàng tử ở bên"..., Âu Hà My giữ một câu trả lời chung, đó là: "Còn lâu lắm!".

Âu Hà My - vợ cũ đạo diễn Trọng Hưng hé lộ thời điểm lấy chồng sau gần 1 năm 4 tháng ly hôn - Ảnh 2.

Dù đã bước ra khỏi đổ vỡ song Âu Hà My cho biết còn lâu mình mới lấy chồng

Âu Hà My - vợ cũ đạo diễn Trọng Hưng hé lộ thời điểm lấy chồng sau gần 1 năm 4 tháng ly hôn - Ảnh 3.

Cô giữ câu trả lời chung cho mọi bình luận như thế này

Trong phần hồi đáp một người bạn, Âu Hà My còn viết thêm: "Cố gắng lên nha. 1994 ai cũng lận đận cả. Niềm vui ai cũng như ai còn nỗi buồn mỗi người 1 vẻ. Tớ cũng có những nỗi niềm của riêng tớ mà khổ ko ai hiểu được, chỉ mình vượt qua rồi mới thấy cảm ơn nó đã cho mình trưởng thành".

Hậu ly hôn, Âu Hà My ngày càng lên đời nhan sắc

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/au-ha-my-vo-cu-dao-dien-trong-hung-he-lo-thoi-diem-lay-chong-sau-gan-1-nam-4-thang-ly-hon-20211206155210967.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm