Âu Hà My tiết lộ tình trạng hiện tại sau khi tố chồng tệ bạc ầm ĩ trên MXH

Chú Bé Drama, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:47 13/08/2020

Cô cũng chia sẻ bản thân nhận được hàng nghìn tin nhắn, cuộc gọi sau khi xảy ra sự việc ầm ĩ.

Nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My từng khiến không biết bao nhiêu cô gái ghen tị khi có đám cưới trong mơ với diễn viên Trọng Hưng. Chẳng ai nghĩ cuộc hôn nhân của cả hai chỉ kéo dài vỏn vẹn 11 tháng, cho đến khi Hà My chính thức thông báo cô và chồng chia tay trên Facebook cá nhân.

Đọc dòng trạng thái chia sẻ của Hà My, người theo dõi sốc nặng khi biết cô tố chồng bội bạc với mình và gia đình. Sau một ngày ầm ĩ, mới đây, Âu Hà My đã chính thức có phát ngôn trên trang cá nhân về tình trạng hiện nay của mình.

Âu Hà My tiết lộ tình trạng hiện tại sau khi tố chồng tệ bạc ầm ĩ trên MXH - Ảnh 1.

Ảnh: FBNV

Cô viết: "Có lẽ phải đến hàng nghìn tin nhắn, cuộc gọi, giờ em mới tỉnh để reply. Hứa sẽ cố gắng trả lời đủ tất cả những tình cảm của mọi người. Hai mẹ con em vẫn ổn ạ".

Trước đó, khi liên lạc với Hà My, cô cho biết "bây giờ chỉ muốn im lặng". Một người bạn thân của nữ giảng viên cũng tiết lộ hiện tại Hà My đang rất ổn.

Âu Hà My tiết lộ tình trạng hiện tại sau khi tố chồng tệ bạc ầm ĩ trên MXH - Ảnh 2.

Hà My và Trọng Hưng từng có một đám cưới rình rang, tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cả hai chỉ kéo dài 11 tháng. (Ảnh cắt từ clip)

Âu Hà My tiết lộ tình trạng hiện tại sau khi tố chồng tệ bạc ầm ĩ trên MXH - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ môn Bùi Tấn Trường: Từng mắc sai lầm chí mạng 12 năm trước, tin đồn giải nghệ và sự trở lại ngạo nghễ ở vòng loại World Cup 2022)

    Nhờ những pha cản phá của thủ môn Tấn Trường, đội bạn Malaysia đã bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ghi bàn ở trong trận đấu.
  • Đọc thêm