Âu Hà My phản pháo: Tháng 6 còn đi Phú Quốc với nhau, ra toà Hưng nói đã ly thân 4-5 tháng?

Như Ý, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:41 26/08/2020

Chúng tôi nhanh chóng liên hệ với Âu Hà My để làm rõ sự việc giữa cô và chồng cũ.

Sau nhiều ngày im ắng kể từ lúc bị Âu Hà My tố bội bạc, hôm nay (26/8), đạo diễn Nguyễn Trọng Hưng đã chính thức lên tiếng. Theo đó, anh cũng công khai mình và Âu Hà My đã vừa ly hôn. 

Theo chia sẻ trên trang cá nhân, Trọng Hưng thừa nhận mình "sai khi chưa chấm dứt quan hệ vợ chồng về mặt pháp luật đã tìm hiểu một mối quan hệ mới". Tuy nhiên, anh phủ nhận chuyện Âu Hà My mang thai, nên không hề có chuyện sảy thai như cô nói trong bài đăng ngày 12/8. Anh cho biết đoạn clip mà mọi người truyền tay nhau trước đây hoàn toàn được cắt ghép theo chủ đích của người đăng tải (ý nói Âu Hà My - PV).

Chưa hết, Trọng Hưng tiết lộ: "Ngay sau khi kết hôn, cả hai đã nảy sinh những mâu thuẫn, bất đồng trong quan điểm sống và chính thức ly thân từ tháng 6/2020. Cả hai quyết định ly hôn vào ngày 24/6/2020 trước sự chứng kiến của hai bên gia đình".

Âu Hà My phản pháo: Tháng 6 còn đi Phú Quốc với nhau, ra toà Hưng nói đã ly thân 4-5 tháng? - Ảnh 1.

Trọng Hưng và Âu Hà My chính thức ly hôn.

Âu Hà My phản pháo: Tháng 6 còn đi Phú Quốc với nhau, ra toà Hưng nói đã ly thân 4-5 tháng? - Ảnh 2.

Những thông tin Trọng Hưng đưa ra một lần nữa khiến dân mạng bàn tán. Chúng tôi đã liên hệ với Âu Hà My để làm rõ sự việc. 

Về chuyện chồng cũ tố mình không mang thai và cắt ghép đoạn video, Âu Hà My cho biết:

"Về đoạn video trên Facebook, tôi đang giữ trong tay video gốc, ngoài ra những thông tin khác, tôi đã chuẩn bị luật sư và thông tin trên MXH rồi. Nếu Hưng đã nói như vậy thì tôi sẽ làm việc dựa trên luật pháp".

Cô khẳng định: "Nếu Hưng tiếp tục thanh minh và lôi đứa con của tôi ra thì luật pháp sẽ vào cuộc".

Ngoài ra, khi hỏi về mốc thời gian cả hai ly thân và ly hôn, Âu Hà My cho biết: 

"Chúng tôi trước đó vẫn đi Phú Quốc cùng nhau từ ngày 16 đến ngày 19/6. Sau đó 3 ngày, vào 22/6, Hưng chủ động đi ra khỏi nhà. Trong khi đó lúc ở toà, Hưng nói rằng chúng tôi đã ly thân trước đó 4 - 5 tháng rồi. Tóm lại, những thông tin này luật sư của tôi sẽ làm việc dựa trên luật pháp".

Âu Hà My trong chuyến đi Phú Quốc vào hồi tháng 6. 

Cuối cùng, nữ giảng viên Âu Hà My nhấn mạnh:

"Tôi có đầy đủ bằng chứng, nhân chứng, tất cả những gì có thể đối chứng với Trọng Hưng. Vụ việc này tôi đã giữ lại rất nhiều thứ liên quan đến Trọng Hưng, nhưng tôi không công khai vì muốn cho Hưng một con đường để làm lại". 

Ảnh: FBNV

Âu Hà My phản pháo: Tháng 6 còn đi Phú Quốc với nhau, ra toà Hưng nói đã ly thân 4-5 tháng? - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình chinh phục Miss Universe của Khánh Vân: Lập kỷ lục nhờ chiến thuật cao tay và chiến thắng rực rỡ trong lòng khán giả toàn cầu

    Khánh Vân đã có những màn thể hiện rất xuất sắc trên hành trình chinh chiến tại Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm