Âu Dương Na Na khiến cả Weibo bất ngờ vì tăng cân vùn vụt, ảnh sự kiện tiết lộ body khác xa 1 trời 1 vực so với PTS

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:20 17/06/2021

Nhiều người nhận xét, chính chiếc váy quây màu xanh đã để lộ khuyết điểm vóc dáng của Âu Dương Na Na.

Trang iFeng đưa tin, chiều ngày 17/5, Âu Dương Na Na nhận lời tham dự tuyên truyền, quảng bá cho một thương hiệu. Tuy nhiên, ngay lập tức, những hình ảnh không photoshop, chụp bằng camera thường của nàng "Thần đồng cello xứ Đài" trở thành chủ đề bàn tán trên MXH. 

Rất nhiều blogger nhận xét rằng Âu Dương Na Na tăng cân vùn vụt, dù rằng nhan sắc rất khả ái song phần bắp tay to, vóc dáng không hề thanh mảnh như những bức ảnh đã PTS kỹ càng do studio chia sẻ đã khiến Âu Dương Na Na nhận về nhiều lời chê bai.

Âu Dương Na Na khiến cả Weibo bất ngờ vì tăng cân vùn vụt, ảnh sự kiện tiết lộ body khác xa 1 trời 1 vực so với PTS - Ảnh 2.

Âu Dương Na Na khiến cả Weibo bất ngờ vì hình ảnh lên cân, lộ bắp tay lớn

Âu Dương Na Na khiến cả Weibo bất ngờ vì tăng cân vùn vụt, ảnh sự kiện tiết lộ body khác xa 1 trời 1 vực so với PTS - Ảnh 3.

Bức ảnh chụp cùng MC chương trình phần nào tiết lộ vóc dáng của người đẹp ở thời điểm hiện tại

Âu Dương Na Na khiến cả Weibo bất ngờ vì tăng cân vùn vụt, ảnh sự kiện tiết lộ body khác xa 1 trời 1 vực so với PTS - Ảnh 4.

Không chỉ vậy, ảnh chụp bằng camera của Âu Dương Na Na càng khiến netizen bất ngờ hơn

Đáng chú ý, trái ngược với những khung hình lộ vóc dáng tăng cân, loạt ảnh do studio chia sẻ lại khác một trời một vực. Trong hình, ekip của Âu Dương Na Na chỉnh sửa, "bóp" mặt lẫn bắp tay quá đà, khiến cho gương mặt lẫn vóc dáng Na Na trở nên mảnh mai, gọn gàng hơn. Nhìn ảnh sự kiện và ảnh của studio, netizen cho rằng ekip cô nàng chỉnh ảnh quá "ảo".

Âu Dương Na Na khiến cả Weibo bất ngờ vì tăng cân vùn vụt, ảnh sự kiện tiết lộ body khác xa 1 trời 1 vực so với PTS - Ảnh 5.

Ảnh chụp hậu trường khoe tạo hình trước giờ tham dự sự kiện của Na Na

Âu Dương Na Na khiến cả Weibo bất ngờ vì tăng cân vùn vụt, ảnh sự kiện tiết lộ body khác xa 1 trời 1 vực so với PTS - Ảnh 6.

Có netizen bình luận rằng, thợ chỉnh ảnh đã photoshop bắp tay của Na Na nhưng lại theo tỉ lệ bất hợp lý với body của cô nàng

Âu Dương Na Na khiến cả Weibo bất ngờ vì tăng cân vùn vụt, ảnh sự kiện tiết lộ body khác xa 1 trời 1 vực so với PTS - Ảnh 7.

Trong khi đó, nhiều người cho rằng chiếc váy hở quá nhiều phần cổ và vai đã trực tiếp để lộ khuyết điểm body của cô nàng

Nguồn: Weibo, iFeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm