ARMY “vã” comeback đến nỗi hội em út BTS làm 1 động tác thôi mà nghĩ ngay đến “thính” vũ đạo mới, sự thật khiến ai cũng phải “cười lăn”

KLinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:59 02/08/2020

Chẳng còn mấy ngày nữa là BTS tái xuất nên nhất cử nhất động của 7 chàng trai đều được ARMY soi xét tỉ mỉ, tìm xem có “thính” nào không đây!

BTS thường xuyên khiến ARMY đau đầu vì "thuyết âm mưu" được tung ra trước và trong những lần comeback, do đó người hâm mộ luôn trong trạng thái cảnh giác cao độ kể từ khi nghe tin 7 chàng trai sẽ trở lại với đĩa đơn tiếng Anh mới vào ngày 21/8. Sau lần bị Big Hit "trao cú lừa" vào ngày 30/7, họ lại càng để ý tới nhất cử nhất động của BTS để xem nhóm có "thả thính" mới về sản phẩm sắp tới không.

ARMY “vã” comeback đến nỗi hội em út BTS làm 1 động tác thôi mà nghĩ ngay đến “thính” vũ đạo mới, sự thật khiến ai cũng phải “cười lăn” - Ảnh 1.

BTS là "ông hoàng thả thính" khiến ARMY vô cùng cảnh giác

Khi BTS xuất hiện trong chương trình trò truyện trực tuyến dành cho fan Nhật mới đây, nhiều người để ý rằng hội em út của nhóm là Jimin, V và Jungkook đã cùng làm chung động tác bắn súng rồi giơ hai tay lên. Thấy vậy, các "thám tử" ARMY ngay lập tức "nhảy số", cho rằng đây hẳn là hành động "thả thính" về vũ đạo mới của các chàng trai.

Từ Jimin...

V...

... cho đến Jungkook đều làm động tác bắn súng rồi giơ tay lên

Thế nhưng 1 số fan lại thấy động tác của Jimin, V và Jungkook quen quen, dường như trước đây họ từng xem qua ở đâu đó. Chỉ một thời gian ngắn sau, các ARMY tinh mắt liền nhận ra rằng đây chính là cách tạo dáng của Noh Hong Chul trong chương trình "Infinity Challenge". Anh đã làm động tác này để thể hiện nét đàn ông của mình ở tập các thành viên thi đấu xem ai giành chiến thắng trong thử thách "Thành viên nam tính nhất".

Đây vốn là động tác của Noh Hong Chul trong chương trình "Infinity Challenge"

Có vẻ như động tác của Noh Hong Chul đã để lại ấn tượng lớn với hội em út của BTS nên các chàng trai đã bắt chước anh. Sau đó nhiều người còn phát hiện ra tập "Infinity Challenge" có phân đoạn trên vừa được chiếu lại cùng ngày với buổi trò chuyện của BTS. 

ARMY “vã” comeback đến nỗi hội em út BTS làm 1 động tác thôi mà nghĩ ngay đến “thính” vũ đạo mới, sự thật khiến ai cũng phải “cười lăn” - Ảnh 6.

Tập các thành viên của "Infinity Challange" đọ độ nam tính được chiếu lại cùng ngày với show của BTS

Điều này khiến các ARMY được dịp "cười lăn" vì bản thân họ "vã" comeback nên nhìn đâu cũng nghĩ BTS đang "rắc thính" đã đành, thế nhưng Jimin, V và Jungkook còn mê xem show đến nỗi đưa cả động tác vào trong chương trình.

Hội em út của BTS vì bắt chước động tác của Noh Hong Chul mà làm fan tưởng là "thính" vũ đạo mới

Các fan bình luận:

- "Ôi trời ơi, cái này hài hước quá mà".

- "Hội em út đáng yêu quá, chết mất thôi".

- "Tôi thật sự đã nghĩ đó là "thính" vũ đạo khi V và Jungkook làm vậy. Nhưng tôi đã kịp nhận ra khi Jimin bắt chước giống hệt Noh Hong Chul, haha. Lông mày của cậu ấy và mọi thứ khác nữa".

- "Tôi nghĩ V và Jungkook làm nó trở nên khó hiểu. Jimin thì nhìn như sao y bản chính vậy".

- "Haha, V và Jungkook làm tôi nghĩ họ tiết lộ vũ đạo đó? Nhưng đến lượt Jimin thì rõ ràng là họ bắt chước Noh Hong Chul rồi".

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Số ca bệnh Covid-19 nặng và nguy kịch lớn "chưa từng có", nỗi đau của người thầy thuốc trong tâm dịch

    "Nhiều bệnh nhân không có quần áo để mặc, phải mặc quần áo bệnh viện để khâm liệm. 1h hay 2h sáng, bệnh nhân tử vong, có những điều dưỡng đi khắp khoa xin tiền lẻ để rải đường cho bệnh nhân" - chị Thường chia sẻ.
  • Đọc thêm