Ariana Grande "thả tim" ảnh của Jennie nhưng Ryan Tedder mới là người dõng dạc thông báo ca khúc kết hợp với BLACKPINK sắp ra mắt?

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:11 28/07/2020

Fan BLACKPINK ắt hẳn đang trong trạng thái hoang mang tột độ khi thông tin về người kết hợp với 4 cô gái trong sản phẩm mới bị "nhiễu" quá trời!

Mới vài ngày trước, BLACKPINK đăng tải một tấm poster "đánh úp" khán giả về đĩa đơn mới sẽ phát hành vào tháng 8 này, kèm với đó là "nhá hàng" về một gương mặt đầy bí ẩn sẽ kết hợp. 

Cư dân mạng tha hồ đồn đoán, nào G-Dragon (vì đã vào chung phòng thu cũng như việc ngày 18/8 là sinh nhật của trưởng nhóm BIGBANG), nào Doja Cat (vì phong cách thiết kế tấm poster quá giống với bản hit "Say So"),... nhưng rồi Ariana Grande dường như đã "chốt hạ", chấm dứt mọi đồn đoán bằng việc "thả tim" bức ảnh poster của Jennie, thậm chí cả producer "ruột" Tommy Brown cũng có động thái tương tự.

Tưởng như mọi chuyện đã rõ mười mươi: BLACKPINK x Ariana Grande đã là sự thật, thì cuộc phỏng vấn trực tuyến Ryan Tedder mới đây đã... đảo lộn hoàn toàn mọi suy đoán!

Ariana Grande thả tim ảnh của Jennie nhưng Ryan Tedder mới là người dõng dạc thông báo ca khúc kết hợp với BLACKPINK sắp ra mắt? - Ảnh 1.

Cụ thể, trả lời phỏng vấn kênh Nova, Ryan Tedder đã chia sẻ về quá trình làm việc của anh tại gia trong quá trình thực hiện cách ly xã hội, nam ca sĩ của nhóm nhạc OneRepublic kiêm "phù thuỷ tạo hit" của làng nhạc thế giới đã ngầm tiết lộ: anh chính là người kết hợp với BLACKPINK trong sản phẩm được mong chờ sắp tới?

Ryan Tedder xác nhận anh chính là người hợp tác với BLACKPINK trong sản phẩm tới?

Cụ thể, đoạn trao đổi đáng chú ý giữa Ryan Tedder với kênh Nova như sau:

- Công việc diễn ra như thế nào trong giai đoạn cách ly xã hội? Anh có thể làm các dự án kết hợp từ xa không? Nếu anh làm thì thực hiện như thế nào ấy - chat qua Zoom rất nhiều đúng không?

- Đúng rồi, rất nhiều buổi làm việc qua Zoom, hôm nay tôi có 2 buổi rồi này. Một buổi với Benny Blaco. Tôi cũng đang làm việc với Ariana Grande. Tôi cũng có một ca khúc chuẩn bị ra mắt với BLACKPINK đây, tôi cực kì hào hứng về nó. Tôi rất háo hức về BLACKPINK và Kpop nói chung.

Như vậy, qua đoạn phỏng vấn ngắn, Ryan Tedder đã xác nhận anh sẽ có một ca khúc chuẩn bị ra mắt với BLACKPINK. Khán giả lúc này đang suy luận câu nói của Ryan Tedder theo hai nghĩa. Nghĩa thứ nhất chính là việc anh sẽ kết hợp với BLACKPINK trong đĩa đơn mới với vai trò ca sĩ. Nếu điều này trở thành sự thật, thì việc Ariana Grande "thả thính" qua lại với BLACKPINK hoá ra chỉ do chúng ta đã quá giàu trí tưởng tượng?

Còn nghĩa thứ hai chính là việc xác nhận ca khúc mới của BLACKPINK ra mắt vào tháng 8 do anh sáng tác và sẽ được BLACKPINK trình bày cùng Ariana Grande. Cách nói của Ryan Tedder trong các bài phỏng vấn từ trước đến giờ đều theo lối "nước đôi", khiến khán giả tha hồ suy diễn. Đặc biệt, trong 2 bài phỏng vấn gần đây, anh luôn nhắc đến việc làm việc với Ariana Grande song hành với BLACKPINK mà không phải là bất kì bộ đôi nghệ sĩ nào khác. 

Dường như vì một sự ràng buộc nào đấy không thể tiết lộ rõ ràng, Ryan Tedder đang ngầm thông báo với cả thế giới về một ca khúc mới do anh sáng tác, và sẽ được Ariana Grande cùng BLACKPINK thể hiện chăng?

Nếu Ryan Tedder là người sáng tác, Tommy Brown là producer, BLACKPINK và Ariana Grande là những giọng hát sẽ thể hiện thì đây quả là 1 sự kết hợp trong mơ!

Cùng suy đoán xa hơn một chút về chuỗi "thuyết âm mưu" này.

Trước đó vào ngày 21/6, Ryan Tedder trong một bài phỏng vấn online đã tiết lộ: "Tôi vừa viết xong một ca khúc cho Ariana Grande và BLACKPINK"Việc Ryan Tedder xác nhận việc đã viết xong ca khúc cho Ariana Grande và BLACKPINK cũng trùng hợp với việc vào ngày 11/6, nhà sản xuất Tommy Brown cũng xác nhận về việc đang làm việc với Ariana Grande và BLACKPINK. 

Ryan Tedder trả lời phỏng vấn online, khẳng định đã viết xong ca khúc cho BLACKPINK và Ariana Grande.

Xâu chuỗi 2 sự kiện này, fan chợt "sửng sốt": liệu màn kết hợp giữa Ariana Grande và BLACKPINK sẽ do Ryan Tedder chắp bút còn Tommy Brown sẽ kiêm vai trò producer? Nếu màn kết hợp này là có thật, thì nhìn từ cái tên nghệ sĩ cho đến ekip thực hiện ca khúc, đủ để bảo chứng ca khúc ấy sẽ "gây bão" toàn cầu như thế nào. Ca khúc này rất có thể sẽ nằm trong album của BLACKPINK phát hành vào nửa cuối năm nay hoặc cũng có thể là một track trong album mới của Ariana Grande. Hoặc nếu trong trường hợp tốt nhất, mong rằng đó chính là ca khúc được "thả thính" vào tháng 8 sắp tới của BLACKPINK.

Ariana Grande thả tim ảnh của Jennie nhưng Ryan Tedder mới là người dõng dạc thông báo ca khúc kết hợp với BLACKPINK sắp ra mắt? - Ảnh 6.

Tuy nhiên, cũng không loại trừ một khả năng thứ hai, cũng là khả năng mà người hâm mộ ít trông đợi nhất: Ryan Tedder và Tommy Brown thực ra cùng đang làm việc với Ariana Grande lẫn BLACKPINK, nhưng là với các dự án hoàn toàn độc lập với nhau. Vì rõ ràng, tính đến thời điểm hiện tại, các phát biểu của cả Tedder lẫn Brown đều khá nước đôi, có thể hiểu theo nhiều cách. 

Tất nhiên, thực hư ra sao chúng ta hãy chờ đợi sự xác nhận chính thức từ phía công ty, chúng ta cũng đừng nên hi vọng quá nhiều để rồi thất vọng!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm