Apple sẽ ra mắt iPhone màn hình gập trong năm nay?

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:55 18/01/2021

Có vẻ như Apple sẽ mang đến nhiều hơn 1 mẫu iPhone vào năm 2021.

Theo thông tin từ trang Bloomberg thì Apple đã sớm bắt đầu sản xuất iPhone màn hình gập có thiết kế tương tự như mẫu Galaxy Fold. Với màn hình có thể gập lại như của Samsung, Motorola Razr, Huawei... thì một chiếc iPhone có thể gập lại sẽ cho phép Apple tạo ra thiết bị có màn hình lớn hơn nhưng vẫn dễ dàng bỏ túi.

Apple sẽ ra mắt iPhone màn hình gập trong năm nay? - Ảnh 1.

Theo tiết lộ từ nguồn tin bí mật thì Apple đang có những tranh luận trong phạm vi nội bộ về kích thước màn hình của mẫu iPhone mới này, có thể là một kích thước mở ra tương tự như màn hình 6,7 inch trên iPhone 12 Pro Max.

Ngoài ra, người này cũng cho biết mẫu iPhone với màn hình có thể gập lại của Apple đang được thử nghiệm và có "bản lề vô hình" giống như màn hình của Samsung. Cùng với đó, "Táo khuyết" cũng không có kế hoạch thay đổi lớn cho dòng iPhone năm nay, và có vẻ như mẫu iPhone này sẽ là phiên bản "S" (tên gọi thường được đặt cho những chiếc iPhone mới nhưng chỉ sở hữu những nâng cấp nhỏ).

Apple sẽ ra mắt iPhone màn hình gập trong năm nay? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, có nhiều thông tin về việc Apple sẽ đưa tính năng Touch ID quay trở lại trên thế hệ iPhone tiếp theo để hỗ trợ việc mở khóa thiết bị. Với sự nâng cấp thêm tính năng bảo mật vân tay nằm trong màn hình và nhận dạng khuôn mặt Face ID, hãng đang muốn tối ưu khi chúng ta vẫn đang phải sử dụng khẩu trang để phòng tránh dịch Covid-19.

Tuy nhiên, những thông tin trên vẫn chưa được Apple xác nhận và chúng ta phải chờ đợi đến tháng 9, khi nhà Táo trình làng mẫu iPhone mới.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm