Apple đã bắt đầu ghi hình chuẩn bị cho sự kiện ra mắt iPhone 12?

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:00 19/08/2020

Sự kiện ra mắt iPhone 12 có thể đã được ghi hình tại Apple Park.

Mới đây leaker với tài khoản Twitter là @LeaksApplePro đã tuyên bố rằng iPhone 12 đang được Apple chuẩn bị cho buổi ghi hình tại Apple Park. 

Apple đã bắt đầu ghi hình chuẩn bị cho sự kiện ra mắt iPhone 12? - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình Twitter tài khoản @LeaksApplePro.

Apple đã bắt đầu ghi hình chuẩn bị cho sự kiện ra mắt iPhone 12? - Ảnh 2.

Càng gần ngày ra mắt iPhone 12 càng có nhiều tài khoản Twitter tiết lộ các thông tin rò rỉ bên lề sự kiện của Apple. Trong đó, có không ít tài khoản uy tín và chia sẻ những thông tin rò rỉ khá chính xác, nhưng tất cả đều chỉ là lời phỏng đoán. 

Apple đã bắt đầu ghi hình chuẩn bị cho sự kiện ra mắt iPhone 12? - Ảnh 3.

Tài khoản @LeaksApplePro mới được tạo vào tháng 7, người này đã chia sẻ một số thông tin về kế hoạch sắp tới của Apple như AirPods Studio, HomePod Mini cùng các sản phẩm sắp ra mắt khác. Mặc dù có thể Apple đã bắt đầu chuẩn bị buổi ghi hình cho sự kiện iPhone 12 nhưng liệu người này có thật sự được mời tới buổi ghi hình tại Apple Park hay không vẫn còn là nghi vấn. Theo leaker nổi tiếng - Jon Prosser, Apple dự kiến ​​sẽ tổ chức sự kiện quan trọng vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10. Mặc dù Apple thường tổ chức các sự kiện vào tháng 9 nhưng do ảnh hưởng của Covid-19 nên có thể sẽ có sự chậm trễ. 

Tuy nhiên, Prosser vẫn tỏ ra mơ hồ về việc sự kiện mà @LeaksApplePro nói đến là việc ra mắt iPhone 12 hay chỉ là sự kiện kỹ thuật số. Trong quá khứ, Apple đã từng có một sự kiện kỹ thuật số giống như WWDC trước khi ra mắt dòng iPhone mới của mình. Ở sự kiện này, Apple thường gửi lời mời tới báo chí vào cuối tháng 8 hoặc trong vài tuần đầu tiên của tháng 9, vậy nên thực hư của buổi ghi hình này vẫn chưa được xác nhận.

Nguồn ảnh: Internet

Apple đã bắt đầu ghi hình chuẩn bị cho sự kiện ra mắt iPhone 12? - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bạn trai xác nhận nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma đã tử vong sau khi nhiễm Covid-19

    Thông tin hiện tại đang khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng đau lòng.
  • Đọc thêm