Apple có thể sẽ ra mắt mẫu Apple Watch giá rẻ với mức giá 4,5 triệu đồng trong năm nay

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:36 17/08/2020

Đây là một phiên bản giá rẻ được làm mới từ Apple Watch Series 3.

Theo thông tin độc quyền từ leaker Apple RUMORs (LEAKs) vào năm nay Apple sẽ trình làng mẫu Apple Watch giá rẻ.

Cụ thể, người dùng tài khoản Twitter @a_rumors1111 cho biết, mẫu đồng hồ sẽ được làm mới từ Series 3, có thể tương tự như phiên bản Series 1. Sản phẩm này sẽ sở hữu con chip S5 của Apple với bộ nhớ 16GB, vì có mức giá khá rẻ nên nó chỉ có vỏ nhôm. Ngoài ra, mẫu Apple Watch mới này sẽ được trang bị tính năng phát hiện ngã Fall Detection chỉ có ở dòng Series 4 và Series 5 và nó vẫn sở hữu Digital Crown phản hồi xúc giác.

Apple có thể sẽ ra mắt mẫu Apple Watch giá rẻ với mức giá 4,5 triệu đồng trong năm nay - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình Twitter @a_rumors1111.

Leaker cũng tiết lộ rằng ở mẫu Apple Watch mới phiên bản GPS sẽ có mức giá 199 USD (khoảng 4,5 triệu đồng) và phiên bản LTE sẽ có mức giá 299 USD (khoảng 6,9 triệu đồng).

Những thông tin bên lề của iPhone 12 hay các sản phẩm mới mà Apple sẽ ra mắt trong thời gian tới đều chưa được xác thực. Tuy nhiên 4,5 triệu đồng là một mức giá khá hấp dẫn dành cho mẫu đồng hồ Apple Watch.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên Hà hát CUỐI TUẦN, THỀM NHÀ CÓ HOA, HÀ NỘI MÙA VẮNG NHỮNG CƠN MƯA | HOT14's Live Countdown

    Song Association là một thử thách không khó nhưng cũng chẳng đơn giản của HOT14. Người chơi phải hát những ca khúc có từ khóa được giao chỉ trong khoảng thời gian ít ỏi suy nghĩ. Đến với sân chơi lần này trong HOT14's Live Countdown là Nguyên Hà.
  • Đọc thêm