Apple bất ngờ hé lộ ngày ra mắt iPhone 12?

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:32 21/08/2020

Có thể Apple sẽ cho ra mắt iPhone 12 vào ngày 10/9. Tuy nhiên, điều này vẫn chỉ là dự đoán!

Apple hôm nay đã bất ngờ thử nghiệm phát trực tiếp sự kiện trên YouTube, nó được đặt trước vào ngày 10/9. Điều này dẫn đến một số suy đoán rằng Apple có thể sẽ tổ chức sự kiện livestream ra mắt iPhone 12 vào đúng hôm đó.

Tuy Apple đã nhanh chóng gỡ bản thử nghiệm trên kênh YouTube của mình, dù vậy, đã có rất nhiều người dùng kịp chụp lại thông tin này.

Apple bất ngờ hé lộ ngày ra mắt iPhone 12? - Ảnh 1.

Không rõ nhà Táo cố tình hay vô ý gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên, vẫn chưa có xác nhận chính thức về việc Apple sẽ tổ chức livestream vào ngày 10/9, cũng có thể đây chỉ là một ngày ngẫu nhiên được nhập để kiểm tra việc phát trực tiếp trên kênh YouTube của "Táo khuyết".

Apple thường không tổ chức các sự kiện vào Thứ 5, vì vậy ngày 10/9 năm nay sẽ là lựa chọn có phần bất thường.

Vào tháng trước, Apple đã xác nhận rằng iPhone năm nay sẽ ra mắt muộn hơn một vài tuần so với thường lệ, nghĩa là nó sẽ được tổ chức vào tháng 10 thay vì tháng 9.

Nguồn ảnh: Internet

Apple bất ngờ hé lộ ngày ra mắt iPhone 12? - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện thương mại Mỹ tố phimmoi, phimmoizz đăng tải trái phép hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình

    "Tên miền phimmoi đã bị chặn. Sau đó, phần lớn truy cập chuyển sang phimmoizz - được cho là do cùng chủ sở hữu vận hành. Trang web mới tiếp tục là một trong những website phổ biến nhất ở Việt Nam", báo cáo của Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ cho biết.
  • Đọc thêm