Áo đấu của Văn Toàn được mua với giá 300 triệu, toàn bộ số tiền để ủng hộ Hải Dương chống dịch Covid-19

CANDY, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:09 23/08/2020

Sau 1 tuần bán đấu giá, chiếc áo đấu số 9 của cầu thủ Văn Toàn đã có chủ nhân mới và nó được mua với giá 300 triệu đồng.

Tối 23/8, trên Facebook cá nhân, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đăng bài thông báo việc bán đấu giá chiếc áo đấu của anh để làm từ thiện. Cụ thể, sau 1 tuần tổ chức đấu giá áo (từ 16/8-23/8), một chủ doanh nghiệp tại Hải Dương ra mức giá cao nhất là 300 triệu và đã có được chiếc áo mang số 9 - Văn Toàn với các chữ kí của cầu thủ đội tuyển Việt Nam. 

Văn Toàn chia sẻ cảm xúc sau khi việc đấu giá đã thành công tốt đẹp: "Thật sự thì lần đấu giá lần này mình cảm thấy rất vui vì chiếc áo của Toàn có giá cao như vậy, vượt qua lúc đầu mình tưởng tưởng. Nên tổng số tiền này mình sẽ sử dụng hợp lý và sẽ chia sẻ sau khi làm xong mọi việc. Cảm ơn rất nhiều ạ".

Văn Toàn bán đấu giá thành công áo đấu của mình với giá 300 triệu.

Theo thông báo ban đầu, Văn Toàn muốn bán đấu giá và sẽ đem toàn bộ số tiền chuyển tới phường Thạch Khôi, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương để có thể giúp được một phần nhỏ nào cho phường mà anh sinh sống vượt qua dịch Covid-19.

Hiện tại việc đấu giá đã thành công và mang về số tiền khá lớn. Việc đóng góp tiền mặt cho phường hay mua vật phẩm tặng hay chia cho các phường hiện đang có ổ dịch... sẽ do Văn Toàn cân nhắc và tính toán. Anh chàng sẽ tiếp tục cập nhật tới người hâm mộ về việc sử dụng minh bạch số tiền này cho việc từ thiện, đóp góp cho công cuộc đẩy lùi dịch Covid-19 đang diễn ra tại quê hương Hải Dương.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm