Áo dài đỏ của local brand: Giá từ 650K, chất với dáng đều đẹp lung linh để diện Tết

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:00 28/01/2021

Tết mà diện áo dài đỏ thì hết ý luôn bạn ơi!

Áo dài linen với dáng suông rộng rãi sẽ đặc biệt hợp với các cô nàng xứ nóng. Hơn nữa, thiết kế này của Rosemary còn có giá rất hợp lý. 

Không chỉ có phom dáng siêu hay mà nhà Lép còn tỉ mỉ đi đặt vẽ và in riêng hoạ tiết lên áo dài nên bạn sẽ không phải lo về việc đụng hàng đâu. Với set này, hãy búi tóc và đeo khuyên dài như mẫu nhé!

Mẫu áo dài nhung tay bồng này vốn là thiết kế được Huong Boutique làm riêng cho Khánh Linh từ năm ngoái. Nhưng vì được hỏi han khá nhiều nên năm nay, brand quyết định sẽ bán rộng rãi luôn. 

Áo dài lụa mềm mại và có phom suông vốn là đặc sản của nhà Xéo Xọ rồi. Cứ diện nguyên set này là đảm bảo bạn sẽ nổi bật mà không bị đánh giá là quá lố.

Người chơi hệ ombre đừng nên bỏ qua áo dài hạc trắng được đính kết thủ công của Mị Xiêm Y nhé. Set này đang được giảm 10% đấy nên bạn hãy tranh thủ luôn đi!

Áo dài đỏ của Tiệm Con Công không chỉ có phom xinh mà còn được phối màu và thêu tay rất tỉ mỉ. Ngoài mẫu này, tiệm cũng còn nhiều mẫu đơn giản hơn cho bạn lựa chọn đấy.

Rất tôn dáng và sang chảnh là áo dài nhung của Magonn. Đặc biệt, trên cổ áo và viền tay áo còn được đính ngọc trai trắng, nâng tầm chanh xả lên mấy phần đấy bạn ơi.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm