Antifan spam ảnh nhạy cảm của Hải Tú, bình luận kém duyên trên Facebook bố mẹ Sơn Tùng: Hành động cần kịch liệt lên án!

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:30 01/02/2021

Lượng antifan quá khích này đang bị cộng đồng mạng chỉ trích mạnh mẽ vì hành động phản cảm với người thân của Sơn Tùng.

Trong suốt vài ngày qua, loạt drama xoay quanh 3 cái tên Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú vẫn là chủ đề được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Theo đó, Hải Tú bị cho là "người thứ 3" chen ngang giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, khiến cặp đôi chia tay.

Sự việc vẫn đang là chủ đề khiến khán giả tranh cãi mạnh mẽ khắp nơi dù người trong cuộc chưa lên tiếng. Tuy nhiên, mới đây, một số antifan quá khích đã tràn vào Facebook cá nhân của bố mẹ Sơn Tùng và để lại bình luận kém duyên. Không chỉ vậy, những người này còn đăng cả ảnh nude trước đây của Hải Tú cùng lời lẽ chê trách nam ca sĩ vì chia tay Thiều Bảo Trâm để đi theo "trà xanh". Đây là hành động phản cảm, đang bị đông đảo cư dân mạng lên án. Phần đông khán giả đều yêu cầu bộ phận antifan quá đà này trả lại bình yên cho bố mẹ nam ca sĩ.

Antifan spam ảnh nhạy cảm của Hải Tú, bình luận kém duyên trên Facebook bố mẹ Sơn Tùng: Hành động cần kịch liệt lên án! - Ảnh 2.

Trang Facebook của bố mẹ Sơn Tùng liên tục bị tấn công những ngày qua, khiến công chúng không khỏi bức xúc

Antifan spam ảnh nhạy cảm của Hải Tú, bình luận kém duyên trên Facebook bố mẹ Sơn Tùng: Hành động cần kịch liệt lên án! - Ảnh 3.

Hàng ngàn bình luận chỉ trích Hải Tú - Sơn Tùng đầy phản cảm xuất hiện trên trang cá nhân của bố mẹ nam ca sĩ

Antifan spam ảnh nhạy cảm của Hải Tú, bình luận kém duyên trên Facebook bố mẹ Sơn Tùng: Hành động cần kịch liệt lên án! - Ảnh 4.

Hình ảnh nude ngày xưa của Hải Tú bị đem ra bình luận dưới trang cá nhân của bố mẹ Sơn Tùng

Bình luận từ cư dân mạng lên án antifan kém duyên:

- Thực sự mọi chuyện đang đi quá xa rồi. Mọi người đồng loạt vào trang cá nhân của cô chú rồi nói như vậy để làm gì. Dù Sơn Tùng hay Hải Tú sai họ cũng không có quyền gì nói bậc phụ huynh như vậy. Đừng lôi người lớn vào những chuyện như thế này, nếu ai đó cũng động chạm vào bố mẹ các bạn thì các bạn có chịu nổi không?

- Tôi chỉ mong là ai thì cũng nên dừng cái trò vớ vẩn này lại. Công kích, ghét bỏ người ta thì đã đành, giờ đến gia đình nhà người ta cũng không tha.

- Anti thì cũng nên văn minh, đúng chuyện chứ đừng bạ đâu cũng tấn công rồi tẩy chay nhé các bạn.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm thấy bé trai mất tích ở Bình Dương nhưng phép màu đã không xảy ra

    Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích những ngày qua đã được tìm thấy dưới sông, bé đã không còn nữa. Phép màu đã không xảy ra.
  • Đọc thêm