Ảnh: Trời đánh không tránh được Ninh Dương Lan Ngọc chụp hình dìm cả hội Running Man, kéo tới Thuý Ngân ai cũng phát hoảng!

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:02 06/11/2021

"Photographer đại tài - nhiếp ảnh gia xuất sắc nhất mọi thời đại - chuyên gia nhiếp ảnh..." là những cụm từ dùng để miêu tả Ninh Dương Lan Ngọc lúc này.

Người ta thường bảo trời đánh tránh bữa ăn, tuy nhiên, trong một hội bạn thân ơi là thân cỡ các dàn cast Running Man với nhau thì làm sao "né" được những tấm hình dìm hàng. Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã ra tay "sát hại" hàng loạt hình tượng soái ca điển trai, gái đẹp như Thuý Ngân cũng không thoát bàn tay dìm hàng thượng thừa của cô.

Dưới ống kính của Ninh Dương Lan Ngọc, với những nước ảnh "rất nét - không hề mờ" cho thấy nhan sắc không thể chân thật hơn của những thành viên Running Man Việt Nam. Xem bộ chuyến đi Phú Quốc này của ekip sẽ còn có nhiều ảnh "để đời" lắm đây.

Đầu tiên là Trương Thế Vinh, bức ảnh này chỉ là góc bị xấu thôi chứ chưa gọi là "dìm hàng" được nha.

Ảnh: Trời đánh không tránh được Ninh Dương Lan Ngọc chụp hình dìm cả hội Running Man, kéo tới Thuý Ngân ai cũng phát hoảng! - Ảnh 1.

Nghe nói anh Ngô Kiến Huy chăm tập gym 6 múi dữ lắm nhưng hình như quên gym chỗ "nọng cằm" ạ?

Ảnh: Trời đánh không tránh được Ninh Dương Lan Ngọc chụp hình dìm cả hội Running Man, kéo tới Thuý Ngân ai cũng phát hoảng! - Ảnh 3.

Tấm hình này không hề "out nét" nha quý vị, chỉ là nó quá nghệ thuật ta chưa cảm nhận được hết thôi.

Ảnh: Trời đánh không tránh được Ninh Dương Lan Ngọc chụp hình dìm cả hội Running Man, kéo tới Thuý Ngân ai cũng phát hoảng! - Ảnh 5.

Jun Phạm dìm hàng lại Ninh Dương Lan Ngọc một cách "yếu ớt" nhưng cũng bị cô hại không thương tiếc.

Ảnh: Trời đánh không tránh được Ninh Dương Lan Ngọc chụp hình dìm cả hội Running Man, kéo tới Thuý Ngân ai cũng phát hoảng! - Ảnh 7.

Bé Bỉnh ơi còn gì nữa đâu mà khóc với sầu...

Ảnh: Trời đánh không tránh được Ninh Dương Lan Ngọc chụp hình dìm cả hội Running Man, kéo tới Thuý Ngân ai cũng phát hoảng! - Ảnh 9.

Đang ăn cũng không yên thật sự quá khổ tâm rồi Jun Phạm ơi...

Ảnh: Trời đánh không tránh được Ninh Dương Lan Ngọc chụp hình dìm cả hội Running Man, kéo tới Thuý Ngân ai cũng phát hoảng! - Ảnh 11.

Bằng một cách nhiệm màu nào đó, Lan Ngọc chụp được cái góc éo le này!

Ảnh: Trời đánh không tránh được Ninh Dương Lan Ngọc chụp hình dìm cả hội Running Man, kéo tới Thuý Ngân ai cũng phát hoảng! - Ảnh 13.

Thuý Ngân nhậu bia tưng bừng nên cả người cũng ửng hồng đáng yêu, tuy nhiên dân mạng có hơi... phải nhìn kĩ một chút thì mới nhận ra cô.

Ảnh: Trời đánh không tránh được Ninh Dương Lan Ngọc chụp hình dìm cả hội Running Man, kéo tới Thuý Ngân ai cũng phát hoảng! - Ảnh 15.

Ninh Dương Lan Ngọc "kem mặn thầm thì" mãi đẹp nha quý vị ơi!

Ảnh: Trời đánh không tránh được Ninh Dương Lan Ngọc chụp hình dìm cả hội Running Man, kéo tới Thuý Ngân ai cũng phát hoảng! - Ảnh 17.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm