Anh trai ruột chia sẻ hình ảnh chưa từng công bố của cố nghệ sĩ Chí Tài đàn hát vô tư, có cả nữ ca sĩ Phương Loan thời trẻ cực cá tính

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:08 18/12/2020

Những bức ảnh chưa từng thấy trước đây của cố nghệ sĩ Chí Tài khi còn sinh hoạt trong ban nhạc Chi Tai's Brothers khiến người ở lại không khỏi bồi hồi.

Mới đây, chú Chí Thiện - một thành viên của ban nhạc gia đình Chi Tai's Brothers và cũng là anh trai ruột của cố nghệ sĩ Chí Tài vừa chia sẻ 2 bức hình kỉ niệm đặc biệt của em trai ruột. Đây là 2 bức hình chưa từng được công bố trước đây, ghi dấu tuổi trẻ đầy nhiệt huyết và sôi nổi của cố nghệ sĩ Chí Tài. Người hâm mộ người nghệ sĩ quá cố khi ngắm nhìn loạt ảnh không khỏi xót xa vì giờ đây chú đã hoá người thiên cổ.

Bức ảnh đầu tiên được ghi lại giai đoạn cố nghệ sĩ vừa sang Mỹ. Lúc này, chú Chí Tài vẫn để tóc dài lãng tử, tay cầm đàn guitar cùng hoà phím với những người anh em trong ban nhạc. Dù trẻ nhưng nét mặt của người nghệ sĩ tài hoa vẫn có thể dễ dàng nhận ra. Đây là thời điểm ban nhạc gia đình Chi Tai's Brothers hoạt động sôi nổi trong cộng đồng người Việt tại hải ngoại, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn nghệ của khán giả.

Anh trai ruột chia sẻ hình ảnh chưa từng công bố của cố nghệ sĩ Chí Tài đàn hát vô tư, có cả nữ ca sĩ Phương Loan thời trẻ cực cá tính - Ảnh 1.

Bức ảnh thứ hai chụp toàn thể các thành viên trong ban nhạc Chi Tai's Brothers trong trang phục trình diễn vô cùng "bảnh tỏn". Có thể thấy cố nghệ sĩ Chí Tài đã "lột xác" thành một chàng nghệ sĩ thời thượng với thần thái của một ngôi sao trình diễn trên sân khấu. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nữ ca sĩ Phương Loan ở ngay trung tâm của bức hình càng khiến khán giả thêm ấm lòng.

Trong ảnh có thể thấy nữ ca sĩ Phương Loan lúc ấy là một cô gái đầy cá tính, ngập tràn năng lượng và cô gái ấy đã khiến chàng trai Chí Tài phải lòng. Đây có lẽ là giai đoạn cả hai bắt đầu tìm hiểu nhau để sau này, khán giả có thể chứng kiến một đôi vợ chồng yêu thương, trải nhiều thập niên vẫn cứ như ngày đầu.

Anh trai ruột chia sẻ hình ảnh chưa từng công bố của cố nghệ sĩ Chí Tài đàn hát vô tư, có cả nữ ca sĩ Phương Loan thời trẻ cực cá tính - Ảnh 2.

Ảnh: FB

Anh trai ruột chia sẻ hình ảnh chưa từng công bố của cố nghệ sĩ Chí Tài đàn hát vô tư, có cả nữ ca sĩ Phương Loan thời trẻ cực cá tính - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bắt giữ 2 đối tượng trong nhóm cướp xe nữ lao công ở Hà Nội

    Ngày 5/8, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ 2 đối tượng gồm: Bùi Quý Dương và Trịnh Minh Hiếu trong vụ cướp xe của nữ lao công.
  • Đọc thêm