Anh trai Jenny Huỳnh mắng fan bằng 1 từ cực căng sau đó lại âm thầm xóa đi

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:54 07/06/2021

Dù thường xuyên có những màn "rắc muối" xuyên lục địa thông qua trò Q&A nhưng có vẻ như lần này Hoàng Huỳnh đã gặp chút rắc rối nho nhỏ với nó.

Ai hay theo dõi Jenny Huỳnh chắc cũng biết cô bạn xinh xắn và tài năng này còn có một ông anh trai tên Hoàng Huỳnh. Hoàng Huỳnh thường xuyên xuất hiện trong các clip của "Chén Nì" với vai trò cameo.

Không chỉ chiều em gái như vàng, anh chàng còn lọt vào tầm ngắm của hội mê trai khi sở hữu ngoại hình khá nổi bật. Bên cạnh đó, độ mặn mòi qua từng lần mở Q&A cũng giúp Hoàng Huỳnh trở thành "idol giới trẻ", thu hút tới hơn 80k lượt follow trên Instagram.

Anh trai Jenny Huỳnh mắng fan bằng 1 từ cực căng sau đó lại âm thầm xóa đi - Ảnh 1.

Là anh trai của Jenny Huỳnh, Hoàng Huỳnh cũng được coi là "idol giới trẻ"

Thế nhưng mới đây, tuy cũng lập Q&A cho dân tình cùng chơi nhưng Hoàng Huỳnh đã vô tình gây tranh cãi khi dùng từ hơi nặng với fan, sau đó phải âm thầm xóa bỏ.

Cụ thể thì như mọi lần, anh trai Jenny rất nhiệt tình trong khoản trả lời các câu hỏi vô thưởng vô phạt do fan đặt ra. Từ những câu như "Khi chuẩn bị đi ngủ anh thường bước chân trái hay chân phải lên giường trước ạ?" hay "Anh Hoàng thích Hello Kitty hả anh?" đều được anh chàng reply nhanh chóng kèm cả ảnh biểu cảm minh họa.

Những câu hỏi đáp mặn mòi thế này vốn là thương hiệu của Hoàng Huỳnh

Vấn đề chỉ xảy ra khi một fan hỏi Hoàng Huỳnh một câu có hàm nghĩa chơi chữ "Cột điện cao thế hay cột điện cao thế hả anh???" thì bất ngờ, Hoàng Huỳnh lại đáp lại với một câu nghe khá căng rằng: "Là sao bạn hỏi n** thế?".

Anh trai Jenny Huỳnh mắng fan bằng 1 từ cực căng sau đó lại âm thầm xóa đi - Ảnh 3.

Story dùng từ khá nặng của anh chàng gây tranh cãi

Có lẽ anh trai "Chén Nì" chỉ đang muốn đùa fan nhây nhây như thường lệ nhưng nhiều người vẫn cho rằng từ "hỏi n**" ở đây là hơi nặng nề, chứ không còn mang tính chất vui vẻ nữa. Sau đó không lâu, không rõ có phải vì nhận được góp ý từ người khác hay không mà Hoàng Huỳnh đã xóa story hỏi đáp này đi, và vẫn giữ lại các câu trả lời khác.

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm