Anh trai Jenny Huỳnh hẹn hò bạn gái, liệu có "chất lượng" như tiêu chuẩn của cô em nổi tiếng?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:00 18/04/2021

Thông tin này hẳn đã khiến fangirl quê nhà của Hoàng Huỳnh - anh trai Jenny Huỳnh đau lòng lắm đây.

Không làm KOL hay influencer cũng chẳng phải hiện tượng mạng nhưng Hoàng Huỳnh - anh trai Jenny Huỳnh vẫn nhận được sự quan tâm cực lớn từ netizen. Instagram cá nhân của anh chàng có đến gần 61k lượt theo dõi. Lý do không đơn thuần là vị trí anh trai của hot YouTuber mà bởi Hoàng Huỳnh cực kì mặn mòi, mỗi lần mở Q&A hay xuất hiện trong clip của em gái đều giật spotlight cực mạnh.

Anh trai Jenny Huỳnh hẹn hò bạn gái, liệu có chất lượng như tiêu chuẩn của cô em nổi tiếng? - Ảnh 1.

Jenny Huỳnh và Hoàng Huỳnh

Tuy nhiên không khó để nhận thấy thời gian gần đây Hoàng Huỳnh ít khi hộ tống Jenny Huỳnh đi đây đó để làm clip. Thay vào đó, anh chàng thường xuyên check-in cùng với một cô gái khác, cả 2 đi ăn đi chơi khá vui vẻ khiến netizen không khỏi thắc mắc người ấy là ai.

Và mới đây, khi anh em Jenny Huỳnh livestream chung trên Instagram, Hoàng Huỳnh đã ngại ngùng thừa nhận cô gái hay xuất hiện cùng mình dạo này chính là người yêu. Netizen đã nhanh chóng bình luận chúc mừng cặp đôi nhưng cũng không ít fangirl của Hoàng bày tỏ sự buồn bã: "Anh Hoàng làm tan nát trái tim em rồi".

Gần đây Hoàng Huỳnh thường xuyên đi chơi với bạn gái

Về phần mình, Jenny Huỳnh cũng khá vui vẻ và hào hứng trước tin vui mà anh trai chia sẻ. Cô nàng không ngại bóc mẽ anh, thậm chí còn nhận xét Hoàng Huỳnh có những hành động... mờ ám.

Trước đó, Jenny Huỳnh đã đưa ra tiêu chuẩn chọn chị dâu là phải "chất lượng", khiến dân tình nộp đơn ứng tuyển ầm ầm theo kiểu hài hước: "I'm chất lượng", "Em là Nguyễn Thị Chất Lượng",... Không biết người yêu của Hoàng Huỳnh có "chất lượng" như cô em nổi tiếng mong đợi không nhỉ?

Jenny Huỳnh từng tiết lộ tiêu chuẩn chị dâu của mình là phải "chất lượng"

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm