Anh trai Ấn Độ thái dưa chuột văng đầy lên người khiến dân mạng lo lắng về độ vệ sinh, tuy nhiên sự thật là gì?

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:15 14/09/2021

Thế nhưng, cũng có ý kiến cho rằng ở Ấn Độ làm đồ ăn như thế là... bình thường.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một người bán món ăn đường phố Ấn Độ thao tác nhanh thoăn thoắt khiến ai cũng trầm trồ. Từ lấy bánh mì, cắt từng miếng dưa chuột mỏng và đều tăm tắp, rồi nướng bánh đều vô cùng điêu luyện. Tuy nhiên, trong clip bỗng xuất hiện một khoảnh khắc lại khiến cho nhiều cư dân mạng cảm thấy hơi... rùng mình và tuyên bố rằng không dám ăn. Điều gì mà khiến họ lo lắng như vậy?

Anh trai Ấn Độ thái dưa chuột như làm xiếc nhưng dân mạng xem xong thì rùng mình: "Dính đầy mồ hôi rồi ai dám ăn"

Phải công nhận, dù thao tác rất nhanh nhưng người đàn ông này thái dưa chuột bắn đầy lên người. Những miếng dưa lần lượt dính lên áo anh ta rồi rơi xuống. Đang đứng ngoài đường đầy bụi, thời tiết có vẻ nóng khiến người ta đổ mồ hôi, thế nên đồ ăn văng lên đó khiến cho người xem vô cùng lo lắng về độ vệ sinh.

- Ăn mồ hôi của ổng hết rồi.

- Dưa leo mặn tự nhiên khỏi rắc muối.

Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ lại, thì khoảnh khắc văng lên người đó là lúc người đàn ông này đang gọt vỏ dưa. Phần văng lên người tưởng là dưa chuột để khách ăn thực chất là vỏ và sau đó đã được bỏ đi. Thế nên, đây hoàn toàn là hiểu lầm với người bán hàng mà thôi.

Bên cạnh đó, cũng có vài ý kiến cho rằng, kể cả dưa có dính lên người thì cũng là chuyện bình thường. Ở Ấn Độ, người ta còn bắt gặp những cảnh bán đồ ăn "khó hiểu" hơn. Điển hình như cảnh người bán kem dùng tay bốc kem cho khách từng gây xôn xao trước đó.

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã bắt được nghi phạm vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình ở Bắc Giang tử vong

    Cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), hung thủ gây ra vụ thảm án khiến bố mẹ và em gái tử vong.
  • Đọc thêm