Ảnh thời "thơ ngây" của ác ma Ju Dan Tae (Penthouse 2) được đào lại, netizen ngất lịm: Đẹp tới độ ghét không nổi á!

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:54 23/02/2021

Nhan sắc của Uhm Ki Joon - nam chính Penthouse 2 bao năm vẫn đẹp rụng rời.

Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2) không chỉ gây sốt nhờ drama cực độ mà còn khiến khán giả mê mệt bởi dàn diễn viên đẹp đều, từ hội phụ huynh đến học sinh đều sở hữu nhan sắc cực phẩm. Về hội phụ huynh, không ngoa khi nói Uhm Ki Joon - người đảm nhận vai ác ma Ju Dan Tae là ông chú sở hữu visual đỉnh nhất. Đây cũng chính là một trong số những lý do khiến khán giả dù ghê sợ những hành động của Ju Dan Tae nhưng vẫn dành một sự ưu ái nhất định cho nhân vật này.

Tạo hình nhân vật Ju Dan Tae

Mới đây, netizen còn đào mộ lại loạt hình ảnh thời trẻ của Uhm Ki Joon khiến nhiều người phải trầm trồ bởi nhan sắc đúng chuẩn idol một thời của "trùm ác ma".

Ảnh thời thơ ngây của ác ma Ju Dan Tae (Penthouse 2) được đào lại, netizen ngất lịm: Đẹp tới độ ghét không nổi á! - Ảnh 2.

Nhan sắc này không đùa được đâu

Ảnh thời thơ ngây của ác ma Ju Dan Tae (Penthouse 2) được đào lại, netizen ngất lịm: Đẹp tới độ ghét không nổi á! - Ảnh 3.

Mới ngày nào ngây thơ, hiền lành nay lại thành "trùm ác ma"

Ảnh thời thơ ngây của ác ma Ju Dan Tae (Penthouse 2) được đào lại, netizen ngất lịm: Đẹp tới độ ghét không nổi á! - Ảnh 4.
Ảnh thời thơ ngây của ác ma Ju Dan Tae (Penthouse 2) được đào lại, netizen ngất lịm: Đẹp tới độ ghét không nổi á! - Ảnh 5.

Có hơi tăng ký nhưng vẫn cứ là đáng yêu

Ảnh thời thơ ngây của ác ma Ju Dan Tae (Penthouse 2) được đào lại, netizen ngất lịm: Đẹp tới độ ghét không nổi á! - Ảnh 6.

Góc nghiêng cực phẩm một thời

Ảnh thời thơ ngây của ác ma Ju Dan Tae (Penthouse 2) được đào lại, netizen ngất lịm: Đẹp tới độ ghét không nổi á! - Ảnh 7.
Ảnh thời thơ ngây của ác ma Ju Dan Tae (Penthouse 2) được đào lại, netizen ngất lịm: Đẹp tới độ ghét không nổi á! - Ảnh 8.

Bình luận của khán giả:

- Úi trời ơi. Thích chú từ Bị Cáo rồi u mê đến giờ luôn.

- Ai cũng từng là mỹ nam, chủ tịch Ju cũng không phải ngoại lệ.

- Xem hình xong hết ghét nổi á trời.

- Bao năm vẫn đẹp, đóng ác mấy cũng không ghét nổi trời ơi...

Penthouse 2 lên sóng vào tối thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên kênh SBS.

Nguồn ảnh: Facebook

Ảnh thời thơ ngây của ác ma Ju Dan Tae (Penthouse 2) được đào lại, netizen ngất lịm: Đẹp tới độ ghét không nổi á! - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm