Anh Tây gây bão khi đi nhận quà tiếp tế trong mùa dịch, còn "hồn nhiên" xin thêm một món mà trước giờ mình không ăn được

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:50 27/08/2021

Câu chuyện giữa anh Tây dễ thương và cô chủ nhà tốt bụng khiến cộng đồng mạng không khỏi ấm lòng giữa mùa dịch.

Trong đợt dịch lần thứ 4, có rất nhiều du khách nước ngoài bị mắc kẹt tại Việt Nam, hoặc họ một thân một mình sinh sống và làm việc ở đây từ lâu nhưng giờ bỗng thất nghiệp, cạn kiệt nguồn thu nhập. Anh Tây dưới đây chính là một ví dụ điển hình nhất.

Một đoạn clip đang viral trên TikTok ghi lại cảnh một anh Tây đi nhận thực phẩm tiếp tế từ cô chủ trọ. Người đăng video tiết lộ vị khách nước ngoài này đã được hỗ trợ tiền thuê nhà vài tháng. Hôm nay, anh tiếp tục đi nhận lương thực do chính tay cô chủ trọ phát cho.

Anh Tây đi nhận quà hỗ trợ khi đang mắc kẹt tại Việt Nam (Nguồn: @mymyduc)

Xem video, dân mạng ai cũng bật cười với khoảnh khắc anh Tây "hồn nhiên" xin thêm những bịch cà tím để dưới đất. Chuyện là, dù đã được nhận 1 thùng sữa và 2 túi thực phẩm, vị khách nước ngoài này vẫn chưa chịu về ngay mà còn tranh thủ tăm tia thêm những trái cà tím.

Vừa chỉ tay vào bịch đồ ăn để dưới đất, anh ta vừa xin: "Cái này không được hả?". Thấy vậy, cô chủ nhà liền hỏi có ăn được quả này không? Lúc này, anh Tây nhà ta bèn gật đầu lia lịa.

Cô gái đăng clip còn tiết lộ vị khách thuê trọ này trước chẳng biết nấu ăn, nhưng mùa dịch này ở nhà đã biết tự cắm cơm, nay còn xin thêm cả cà tím dù đó giờ chưa từng thích món này. Đúng là trong hoàn cảnh dịch bệnh khó khăn như hiện tại, có được miếng ăn để "cứu đói" đã may mắn lắm rồi nên anh Tây cũng chẳng thèm đòi hỏi.

Đi nhận lương thực, anh Tây này còn tăm tia thêm bịch cà tím để dưới đất dù đó giờ mình không ăn được

Xem khoảnh khắc dễ thương này, cư dân mạng bình luận:

- "Xem mấy cảnh người Việt giúp người nước ngoài mà mình cảm thấy ấm áp lắm!"

- "Cô chủ nhà quá tốt bụng và anh Tây thì quá may mắn, vừa được miễn tiền trọ mà còn cho đồ ăn miễn phí nữa!"

- "Làm vậy thì càng nhiều người nước ngoài sẽ yêu mến đất nước chúng ta hơn, thay mặt cộng đồng mạng cảm ơn cô chủ nhà!"

- "Hy vọng với sự giúp sức của cô chủ trọ, anh có thể vượt qua mùa dịch khó khăn này!"

Quả là anh Tây may mắn và cô chủ nhà tốt bụng!

Dưới video, cô gái đăng bài tiết lộ thêm khu trọ của mình có rất nhiều người Việt lẫn khách nước ngoài thuê, và ai cũng được hỗ trợ đồ ăn như nhau cả. Tuy nhiên, những vị khách Tây thì ăn uống sẽ hơi khác biệt hơn người Việt, thế nên cô cũng chỉ có thể hỗ trợ số lượng đồ ăn hạn chế hơn.

Nguồn: @mymyduc

Bình luận

  • Đọc thêm