Ảnh Tân Hoa hậu Thuỳ Tiên hồi 1 tuổi siêu dễ thương, "dự báo" tương lai sẽ làm nên chuyện!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:31 04/12/2021

Hồi nhỏ dễ thương thế này bảo sao Thuỳ Tiên lại chinh phục được vị trí Hoa hậu!

Tối 4/12, người hâm mộ cả nước vỡ oà trong niềm vui khi đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên chính thức đăng quang Miss Grand International 2021, cuộc thi diễn ra tại Show DC (Bangkok, Thái Lan). Với màn thể hiện ứng xử xuất thần, bắn từ tiếng Anh sang tiếng Thái, Thuỳ Tiên đã khiến bạn bè quốc tế phải nhắc đến nhiều ngay khi cô còn đứng trên sân khấu.

Ảnh Tân Hoa hậu Thuỳ Tiên hồi 1 tuổi siêu dễ thương, dự báo tương lai sẽ làm nên chuyện! - Ảnh 2.

Thuỳ Tiên trong đêm Chung kết

Ngay lập tức trang cá nhân của Thuỳ Tiên trở thành địa điểm tập trung rất đông netizen, mọi thông tin và hình ảnh của Tân Hoa hậu đều được tìm kiếm ráo riết. Kết quả là các "thám tử" mạng đã tìm ra khoảnh khắc hồi bé của Thuỳ Tiên và không giấu được thích thú.

Trong ảnh, "em bé" Thuỳ Tiên 1 tuổi gây ấn tượng với cặp má bánh bao và đôi mắt tròn xoe như bi ve. Nhìn cô nàng hồi đó bụ bẫm, dễ thương như búp bê, thấy cưng gì đâu.

Ảnh Tân Hoa hậu Thuỳ Tiên hồi 1 tuổi siêu dễ thương, dự báo tương lai sẽ làm nên chuyện! - Ảnh 3.

Thuỳ Tiên hồi 1 tuổi

Hiện tại, nhan sắc của Thuỳ Tiên ngày càng thăng hạng. Trong đêm Chung kết vừa diễn ra, cô nàng đã thực sự toả sáng rực rỡ. Một lần nữa chúc mừng Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên nhé!

Ảnh Tân Hoa hậu Thuỳ Tiên hồi 1 tuổi siêu dễ thương, dự báo tương lai sẽ làm nên chuyện! - Ảnh 4.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/anh-tan-hoa-hau-thuy-tien-hoi-1-tuoi-sieu-de-thuong-du-bao-tuong-lai-se-lam-nen-chuyen-20211204232653793.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm