Ảnh: SVĐ Phú Thọ ngập rác dù liveshow Mỹ Tâm đã diễn ra được 1 tuần, dân mạng tranh cãi nảy lửa

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:47 02/05/2021

Bài đăng của KTS Phạm Thanh Truyền về tình trạng sân vận động Phú Thọ đầy rác sau liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm đang thu hút sự chú ý của netizen.

Từ trước đến nay, FC Mỹ Tâm nổi tiếng là cộng đồng người hâm mộ được tổ chức chặt chẽ và quy mô, lúc nào cũng support thần tượng mọi lúc mọi nơi. Vậy nên không có gì lạ khi ở liveshow Tri Âm diễn ra vào ngày 25/4, đã có lượng lớn người hâm mộ đến SVĐ Phú Thọ (Sài Gòn) để ủng hộ thần tượng của mình.

Ảnh: SVĐ Phú Thọ ngập rác dù liveshow Mỹ Tâm đã diễn ra được 1 tuần, dân mạng tranh cãi nảy lửa - Ảnh 1.

Liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm

Tuy nhiên, một vài sự cố đáng tiếc đã xảy ra đúng 1 tuần sau khi liveshow ở Sài Gòn kết thúc. Sáng 2/5, trên Fanpage chính thức của KTS Phạm Thanh Truyền - người nổi tiếng thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình về tư vấn xây dựng và thiết kế nhà cửa đã bất ngờ đăng tải hình ảnh SVĐ Phú Thọ vẫn còn tình trạng ngập rác.

Ngay lập tức, bài đăng đã thu hút đông đảo sự chú ý của netizen.

Ảnh: SVĐ Phú Thọ ngập rác dù liveshow Mỹ Tâm đã diễn ra được 1 tuần, dân mạng tranh cãi nảy lửa - Ảnh 2.

Bài đăng của KTS Phạm Thanh Truyền

Đây là những bức ảnh được KTS Phạm Thanh Truyền chụp tại nơi Mỹ Tâm đã tổ chức liveshow vào sáng nay, 2/5.

Ảnh: SVĐ Phú Thọ ngập rác dù liveshow Mỹ Tâm đã diễn ra được 1 tuần, dân mạng tranh cãi nảy lửa - Ảnh 3.

Hình ảnh được chụp vào hôm nay ngày 2/5

Một vài hình ảnh khác được KTS Phạm Thanh Truyền đăng tải trên Fanpage

Liên lạc với KTS Phạm Thanh Truyền, anh cho biết ngày nào cũng tập thể dục ở SVĐ Phú Thọ, khi thấy những hình ảnh đầy rác thế này anh đã thử tra trên mạng và thấy liveshow được tổ chức vào ngày 25/4 - nghĩa là đã tròn một tuần nhưng công tác vệ sinh vẫn chưa được giải quyết. Anh cho biết:

Khi đăng tải bài viết này lên trang Fanpage, tôi chỉ muốn đặt ra 3 vấn đề: Thứ 1 là vì sao BTC không có động thái gì liên quan đến việc dọn dẹp sân bãi. Thứ 2 trách nhiệm của ca sĩ ở đâu. Cuối cùng là ý thức của những khán giả trẻ khi tham gia chương trình lớn như thế này.

Tôi không muốn quy trách nhiệm về ai cả, vì bản thân những người tạo ra liveshow này, từ khán giả, ca sĩ đến BTC, người quản lý địa điểm đều liên quan đến tình trạng rác ngập SVĐ Phú Thọ.

Được biết sau đó, nhiều fan Mỹ Tâm đã vào Fanpage của KTS Phạm Thanh Truyền và để lại thắc mắc rằng có thể hình ảnh anh đăng tải chỉ mới 1 ngày sau khi liveshow tổ chức xong, sân khấu vẫn còn chưa gỡ.

Về vấn đề này KTS cho biết hình ảnh còn dính sân khấu được anh chụp cách đây 2 ngày trước (30/4). Không phải 1 ngày sau khi tổ chức như fan Mỹ Tâm lên tiếng. Sáng 2/5, KTS tiếp tục ra sân Phú Thọ và vẫn nhìn thấy cảnh tượng trên nên đã đăng bài phản ánh về vụ việc.

Ảnh: SVĐ Phú Thọ ngập rác dù liveshow Mỹ Tâm đã diễn ra được 1 tuần, dân mạng tranh cãi nảy lửa - Ảnh 5.

Hình ảnh này được chụp vào ngày 30/4

Ngoài ra, KTS Phạm Thanh Truyền cho biết anh cũng không đồng ý với cách phản ứng của fan Mỹ Tâm. Anh không nêu đích danh Mỹ Tâm phải là người chịu trách nhiệm cho hành động này, vậy mà có nhiều fan doạ đánh sập Fanpage của mình.

Ảnh: SVĐ Phú Thọ ngập rác dù liveshow Mỹ Tâm đã diễn ra được 1 tuần, dân mạng tranh cãi nảy lửa - Ảnh 6.

Hình ảnh được chụp vào ngày 30/4

Về phía fan Mỹ Tâm, ngoài những bình luận quá khích thì cũng còn rất nhiều bạn trẻ khác giải thích rằng FC đã có ở lại dọn dẹp. Tuy nhiên không thể nán lại SVĐ quá lâu vì liên quan đến vấn đề an ninh cũng như giờ giấc sân bãi. Ngoài ra, nhiều người cho rằng trách nhiệm dọn dẹp thuộc về BQL sân Phú Thọ, không nằm ở phía ekip Mỹ Tâm.

Ảnh: SVĐ Phú Thọ ngập rác dù liveshow Mỹ Tâm đã diễn ra được 1 tuần, dân mạng tranh cãi nảy lửa - Ảnh 7.
Ảnh: SVĐ Phú Thọ ngập rác dù liveshow Mỹ Tâm đã diễn ra được 1 tuần, dân mạng tranh cãi nảy lửa - Ảnh 8.
Ảnh: SVĐ Phú Thọ ngập rác dù liveshow Mỹ Tâm đã diễn ra được 1 tuần, dân mạng tranh cãi nảy lửa - Ảnh 9.

Hiện tại, KTS Phạm Thành Truyền đã livestream trực tiếp những hình ảnh ngập rác trên SVĐ Phú Thọ sau loạt nghi vấn của fan Mỹ Tâm.

Ảnh: SVĐ Phú Thọ ngập rác dù liveshow Mỹ Tâm đã diễn ra được 1 tuần, dân mạng tranh cãi nảy lửa - Ảnh 10.

Chúng tôi đang liên hệ với những bên có liên quan để tiếp tục đưa tin về sự việc này.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm